Anne Hathaway không ngại mặc đồ miêu nữ

Moveek 08:35 11/07/2012

Không hề than phiền về bộ đồ da kín mít bó sát cơ thể của nhân vật Catwoman trong phim The Dark Knight Rises, Anne cho biết, trang phục mang đến may mắn cho cô mỗi ngày.

Anne Hathaway đảm nhận vai diễn Selina Kyle (Catwoman) trong tập cuối cùng của loạt phim nổi tiếng về Người Dơi do Christopher Nolan đạo diễn. Trước khi nhận vai, Anne phải giảm cân để vừa khít với trang phục làm bằng da bó sát cơ thể. Nữ diễn viên cho biết, cô hoàn toàn thấy thoải mái khi mặc bộ đồ này.

"Thật chẳng dễ chịu khi bạn cố bới lông tìm vết để than phiền về nó. Tôi hạnh phúc khi diện trang phục miêu nữ, nó mang may mắn đến bên tôi mỗi ngày", nữ diễn viên 29 tuổi chia sẻ trên MTV News.

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho những diễn viên phải khoác lên mình trang phục tương tự, Anne cho biết, hãy cố gắng làm việc vì chính mình và quên đi việc mọi người nhìn vào nó như thế nào.

"Bạn không cần nghĩ tới việc mọi người nghĩ gì. Bởi vì nếu cứ bị tác động bởi ý kiến bên ngoài thì sẽ không thể làm việc được. Quan điểm của tôi là biến cơ thể mình thành cơ thể của nhân vật, và sau đó khoác lên mình trang phục của nhân vật đó", Anne nói.

Không chỉ diện đồ miêu nữ, trong The Dark Knight Rises, Anne Hathaway còn phải thực hiện những pha hành động trong khi vẫn đi giày cao gót. Trong một cuộc phỏng vấn với USA Today, Anne Hathaway chia sẻ, chính vai diễn trong The Devil Wears Prada trước đó đã giúp cho cô có được kinh nghiệm diễn trên những đôi giày chót vót.

The Dark Knight Rises sẽ được công chiếu toàn thế giới vào 20/7. Tham gia cùng Anne Hathaway trong tập phim cuối cùng về Batman của Christopher Nolan là Christian Bale, Tom Hardy, Joseph Gordon-Levitt, Gary Oldman. Bộ phim Les Miserables của Anne Hathaway cũng sẽ công chiếu vào 14/12.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,943 lượt đánh giá.
Đang có 117 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay