Anne Hathaway sẽ đóng vai chính trong bộ phim The Witches

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Anne Hathaway vừa chốt hợp đồng hoá thân thành Grand High Witch trong bộ phim chuyển thể The Witches của đạo diễn Robert Zemeckis và Warner Bros.

Nữ diễn viên xinh đẹp Anne Hathaway (brandinginasia)
Nữ diễn viên xinh đẹp Anne Hathaway (brandinginasia)

Anne Hathaway vừa chốt hợp đồng hoá thân thành Grand High Witch trong bộ phim chuyển thể The Witches của đạo diễn Robert Zemeckis và Warner Bros. Vai diễn của Hathaway trước đó được Anjelica Huston thể hiện trong bộ phim kinh điển hồi năm 1990.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên hồi năm 1973, bộ phim theo chân cậu bé 7 tuổi và các phù thuỷ. The Witches của đạo diễn Zemeckis sẽ bám sát vào nguyên tác hơn so với phần phim trước. Bên cạnh vai trò đạo diễn, ông cũng chấp bút cho kịch bản và tham gia sản xuất cùng đối tác Jack Rapke qua công ty ImageMovers cùng Alfonso Cuaron và Guillermo del Toro.

Hiện tại, Hathaway đang quay bộ phim chưa có tên tại Participant. Mùa hè năm ngoái, nữ diễn viên đã xuất hiện trong bom tấn của Warner Bros. là Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô – phần spinoff của Ocean’s Eleven. Sắp tới cô sẽ xuất hiện trong bộ phim kịch tính Serenity và phim hài The Hustle. Không những thế, cô cũng vừa hoàn tất quay The Last Thing He Wanted của Netflix.

Nguồn: Variety