Apocalypse mở đường loạt phim X-Men mới

MarsLe 06:10 07/07/2015

Tháng 8 này, hãng Century Fox sẽ ra mắt 1 trong các dự án của Marvel – Fantastic Four. Nhưng mọi sự chú ý đang tập trung vào X-Men: Apocalypse của Bryan Singer cũng như DeadpoolGambit.

X-Men: First Class (2011) của Matthew Vaughn vốn đã khởi động lại loạt phim X-Men, tiếp theo đó là thành công của X-Men: Days of Future Past đã kết nối lại toàn bộ series và tạo ra những bộ phim X-Men nguyên bản. Nội dung của Apocalypse chưa chính thức được đưa ra nhưng bước chân của Singer được dự đoán sẽ tiếp nối Day of Future Past.

Apocalypse sẽ là chứng kiến sự trở lại của nhiều dị nhân như Professor X (James McAvoy), Magneto (Michael Fassbeder), Wolverine (Hugh Jackman), Mystique (Jennifer Lawrence); ngôi sao mới Apocalypse (Oscar Isaac) và Psylocke (Olivia Munn) và phiên bản trẻ trung hơn của các dị nhân nồng cốt như Cyclops (Tye Sheridan), Jean Grey (Sophie Turner), Storm (Alexandra Shipp) và Nightcrawler (Kodi-Smit McPhee).

Nhiều người cho rằng, Apocalypse sẽ kết thúc loạt phim X-Men, và đạo diễn Bryan Singer cũng chính thức xác nhận điều này trên EW:

“Đây sẽ là sự kết thúc cho 6 tập phim của X-Men, và cũng mở ra chương mới với sự hồi sinh của những dị nhân trẻ tuổi, những dị nhân mới.” “Đây là sự hồi sinh của loạt phim X-Men. Đây là những gì đang diễn ra.”

Apocalypse của Singer sẽ phải đối mặt với những thử thách thật sự khi vừa phải là màn đóng rèm khiến các fan thỏa mãn tán thưởng và phải cố gắng mở ra những cuộc phiêu lưu mới để tạo bước khởi động vững chắc cho những tập phim X-Men tiếp theo.

Lịch phát hành bận rộn của hãng Century Fox: Fantastic Four (7.7.2015), Deadpool (12.2.2016), X-Men: Apocalypse (27.5.2016), Gambit (7.10.2016), Wolverine 3 (3.3.2017), Fantastic Four 2 (9.6.2017) và X-Men chưa có tựa (13.7.2018).

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay