Vừa tung ảnh cưỡi quái thú, Aquaman: Đế Vương Atlantis rục rịch có phần tiếp theo?

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · LaRoma · · 0 · 0

Còn khoảng 2 tháng nữa Aquaman: Đế Vương Atlantis mới ra mắt, nhưng Jason Momoa đã có ý tưởng cho phần 2 của bộ phim này.

Còn khoảng 2 tháng nữa Aquaman: Đế Vương Atlantis mới ra mắt, nhưng Jason Momoa đã có ý tưởng cho phần 2 của bộ phim này.

Jason Momoa bàn về phần 2 của Aquaman: Đế Vương Atlantis (Nguồn: ComicBook)

Các fan hâm mộ của DC nói riêng và siêu anh hùng nói chung sẽ có cơ hội được tìm hiểu nhân vật Aquaman, Mera, Orm, Black Manta, không những thế mà bí ẩn về Bảy Vương Quốc của Atlantis cũng sẽ được khai thác. Nhờ vậy, Aquaman: Đế Vương Atlantis sẽ để lại rất nhiều điều thú vị cho người hâm mộ khám phá và trông chờ vào phần tiếp theo của bộ phim. Jason Momoa đã có nhiều ý tưởng về việc này và đã trình bày với cả Warner Bros.

Liệu Black Manta có trở thành một phần quan trọng của World of DC? (Nguồn: WB)

“Trong khi quay Aquaman: Đế Vương Atlantis, tôi đã có sẵn ý tưởng và rất sẵn sàng cho phần 2 của bộ phim. Tôi tới gặp, trình bày với nhà sản xuất là ông Safran và tôi trình bày nốt luôn với cả Toby Emmerich (chủ tịch của Warner Bros). Hai người họ đều rất thích. Ố dè… tui có kế hoạch cho Aquaman: Đế Vương Atlantis phần 2 đó nha.”

Jason Momoa không tiết lộ chi tiết ý tưởng của mình bao gồm những gì, nhưng đạo diễn James Wan đã hé lộ khá nhiều về ý tưởng ban đầu của Jason:

“Có những câu chuyện, được gởi gắm bên trong thế giới mà chúng tôi đã tạo ra, mà từ đó bạn có thể nhận ra những tuyến truyện khác. Từ câu chuyện về cuộc đời Aquaman đến sự tích về Bảy Vương Quốc đều được truyền tải. Tôi nghĩ khai thác điều này sẽ rất thú vị.”

Có vẻ như phần phim tiếp theo sẽ cần rất nhiều tư liệu, chất liệu từ nguyên tác và có thể bao gồm cả Black Manta (Yahya Abdul Marteen II), nhân vật tham gia vào Aquaman: Đế Vương Atlantis nhưng tầm quan trọng sẽ chỉ được đề cao trong phần tiếp theo (nếu có).

Abdul-Marteen II nói với phóng viên rằng: 

“Nhân vật này đã và đang xuất hiện rất nhiều lần… Hắn ta có mặt trong Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử), chúng ta cũng nhìn thấy hắn trong Young Justice. Vâng, tôi cho rằng xuất hiện ở mọi nơi, theo cách hắn luôn đạt được mục đích… Và cho dù có ở đâu đi chăng nữa, Black Manta cũng có thể chứng tỏ thực lực bản thân. Bản thân tôi kì vọng được tham gia thật lâu trong Thế giới của DC và quậy tưng bừng cái chốn này.”

Đạo diễn bộ phim Aquaman: Đế Vương Atlantis, James Wan đồng thời cũng đã đăng tải hai bức ảnh về King Orm và Vulko trên trang Twitter cá nhân:

Nurdis Vulko cưỡi cá mập đầu búa (Nguồn: James Wan)
King Orm cưỡi quái thú biển sâu (Nguồn: James Wan)

Trong bức ảnh, Vulko đang cưỡi một con cá nhập đầu búa thân có bọc giáp. Còn King Orm thì uy nghiêm dũng mạnh cưỡi một quái thú khác có ngoại hình hơi giống cá sấu.

James Wan từng thực hiện rất nhiều bộ phim kinh dị, cho nên Aquaman: Đế Vương Atlantis được kì vọng sẽ chưa đựng nhiều yếu tố đáng sợ. Và tạo hình những con thủy quái này đã đủ đáng sợ rồi đó.

Phim sẽ ra mắt vào ngày 21.12 năm nay.

Nguồn: Deadline và ComicBook

Bài viết liên quan