Are You Human Too? Đạt rating cao nhất kể từ lúc phát sóng

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Đây là drama duy nhất có trạm phát sóng trên mặt đất được chiếu vào hôm 12.06 bởi Lawless Lawyer của đài MBC và Work of Love của SBS đã bị huỷ chiếu vì cuộc gặp thượng đỉnh của Bắc Triều Tiên và Mỹ.

Are You Human Too? Đạt rating cao nhất kể từ lúc được phát sóng.

Theo dữ liệu từ Nielsen Korea, thì 7 và 8 của Are You Human Too? vào ngày 12.06 đạt rating tới 7.7% và 9.9%. Đây là 2 con số rating cao nhất cho đến thời điểm hiện tại. Trong khi đó, tập 5 và 6 vào hôm 11.06 đạt 5.4% và 6.3%. Đây là drama duy nhất có trạm phát sóng trên mặt đất được chiếu vào hôm 12.06 bởi Lawless Lawyer của đài MBC và Work of Love của SBS đã bị huỷ chiếu vì cuộc gặp thượng đỉnh của Bắc Triều Tiên và Mỹ.

Hai tập 7 và 8 có khá nhiều sự kiện quan trọng và chi tiết thú vị xảy ra, khi khía cạnh “con người” của robot Namsin lần đầu tiên được bộc lộ. Anh giúp đỡ Kang So Bong tìm vật gia truyền mà mẹ cô để lại. Cô cũng biết được anh là robot khi kiểm tra vết thương bị tai nạn giao thông gây ra của anh.

Are You Human Too? là bộ phim nói về robot Namsin III (Seo Kang Joon) thay thế vị trí của Nam Shin – chàng trai bị hôn mê sâu sau một tai nạn giao thông, còn Kang So Bong (Kong Seung Yeon) là vệ sĩ của anh.

Nguồn: Soompi