Zack Snyder trở lại với Army of the Dead trên Netflix

Phim Kinh Dị · Tin tức · Maii · · 0 · 0

Army of the Dead do Netflix mua lại từ Warner Bros.

Zack Snyder, đạo diễn của Justice League năm 2017 sau đó rời phim để giải quyết việc gia đình, cuối cùng đã sắp quay trở lại khi ký hợp đồng chỉ đạo cho Army of the Dead, phim kinh dị zombie của Netflix. Snyder sẽ đạo diễn và sản xuất cùng vợ mình là Deborah Snyder.

Ảnh: THR
Ảnh: THR

Snyder cũng là người nghĩ ra câu chuyện cho Army of the Dead, kịch bản do Joby Harold chấp bút. Phim xoay quanh một cuộc phiêu lưu giữa làn sóng dịch zombie đang tràn lan tại Las Vegas, trong đó, một người đàn ông bắt đầu tập hợp một nhóm lính đánh thuê để làm một canh bạc cuối cùng, vụ trộm lớn nhất từng thấy, sau đó đi vào vùng bị cách ly do dịch bệnh nhằm tẩu thoát.

Netflix sẽ thực hiện dự án thay cho Warner Bros., trước đó đã bắt đầu được phát triển vào năm 2007. Kinh phí phim có thể lên đến khoảng $90 triệu và sẽ khởi quay vào hè này.

Fan hâm mộ có thể hi vọng Army of the Dead sẽ có những góc quay cũng như phần hình ảnh đậm chất Zack Snyder. Hợp đồng và sự trở lại của Snyder cũng đánh dấu một cột mốc đáng chú ý, đó là dự án vốn do Netflix tìm kiếm và ngỏ lời mua lại từ Warner Bros., và có thể dẫn đến WB. sẽ quyết định bán các dự án khác cho Netflix. Các điều khoản trong hợp đồng hiện tại chưa hoàn tất.

Nguồn: The Hollywood Reporter