Avatar sẽ có 3 phần tiếp theo

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Đạo diễn James Cameron đang thực hiện ba phần tiếp theo của bộ phim bom tấn Avatar trong cùng một thời điểm.

Quyết định này được vị đạo diễn 57 tuổi đưa ra sau khi nữ diễn viên Sigourney Weaver thu xếp được thời gian để tham gia vào bộ phim của ông. Sigourney Weaver sẽ tiếp tục vào vai Dr Grace Augustine.

Trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên 62 tuổi này thừa nhận rằng, bà không biết James Cameron làm cách nào để có thể cùng lúc thực hiện được 3 phần tiếp theo của Avatar. Bà cũng không biết dự án trên sẽ mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành.  Sigourney Weaver nói: "Tôi chỉ đơn giản là tham gia diễn xuất trong phim. Vậy thôi".

Sigourney Weaver cũng tiết lộ rằng, bộ phim sẽ được bấm máy vào mùa thu tới.

Trước đó, đạo diễn James Cameron đã tuyên bố rằng, ông sẽ dành toàn bộ thời gian trong phần cuối của sự nghiệp để thực hiện những phần tiếp theo của bộ phim Avatar. "Tôi đang thực hiện bộ phim Avatar. Tôi sẽ làm Avatar 2, Avatar 3, và có thể là Avatar 4. Tôi sẽ không làm đạo diễn bất cứ bộ phim của người nào khác nữa" - Đạo diễn James Cameron nói.

Bộ phim Avatar 2 dự tính sẽ ra mắt vào năm 2015.

Avatar ra mắt vào năm 2009 đã có doanh thu phòng vé lên tới 2 tỷ USD. Avatar cũng nhận được 9 đề cử Oscar và dành chiến thắng ở 3 hạng mục. Bộ phim cũng được vinh danh là bộ phim hay nhất tại giải Quả cầu vàng.

Bài viết liên quan

Brave – Avatar của Pixar

Moveek ·