Avatar: The Last Airbender live action series sẽ do Netflix thực hiện

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Avatar: The Last Airbender - Phim hoạt hình nổi tiếng sẽ được chuyển thể thành live action nhiều tập do Netflix thực hiện.

Huyền thoại Avatar: The Last Airbender - bộ phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người sẽ được nhà mạng Netflix chuyển thể thành live action nhiều tập.

The Last Airbender là câu chuyện kể về cậu bé Aang - một trong những Tiết Khí Sư có thể điều khiển được bốn nguyên tố trên Trái Đất là: Nước, Lửa, Gió và Đất. Aang được cho là Avatar cuối cùng còn tồn tại, người có thể giữ được cân bằng của thế giới và đem đến hòa bình cho các bộ tộc, cùng cậu là những người bạn đến từ các bộ tộc khác nhau cùng nhau hợp lực để chống lại Hỏa Vương Ozai - người có dã tâm thâu tóm thế giới.

Nhanh chóng chiếm được lòng tin và niềm đam mê của các bạn nhỏ và ngay cả khán giả trưởng thành, Avatar: The Last Airbender đã trở thành huyền thoại lớn của kênh truyền hình Nickelodeon, không những vậy series còn có cả một phần hậu truyện về sau, khi Aang đã già. Tuy nhiên, đáng buồn thay một phiên bản live-action cùng tên ra mắt vào năm 2010 do đạo diễn M. Night Shyamalan đã không thành công như phiên bản hoạt hình đã đặt được, dù kết thúc mở, nhưng đến giờ nó vẫn chưa có phần tiếp theo.

Đáng mừng thay, hôm nay nhà đài Netflix đã công bố rằng hệ thống của họ sẽ đảm nhận thực hiện một phiên bản live action nhiều tập, dựa trên chính bộ phim hoạt hình gốc trước đó. Trên trang Twitter có tên See What's Next đã xác nhận thông tin này kèm theo một hình ảnh concept art cho phim như sau:

"Tưởng tượng nào, một phiên bản mới của Avatar: The Last Airbender đang được thực hiện và sẽ phát sóng trên Netflix."

Nhà sản xuất chia sẻ:

"Tôi có thể xác nhận rằng những người sáng tạo ban đầu, Michael Dante DiMartino và Bryan Konietzko sẽ trở lại để thực hiện phiên bản này. ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐÃ CHUẨN BỊ TRONG THỜI GIAN QUA."
 

Hiện tại, lịch bấm máy và phát sóng của series vẫn chưa được ấn định. Tuy nhiên, nếu do Netflix đảm nhận thì nhanh nhất chúng ta có thể hy vọng đó là vào hè năm sau, trước hết hãy cùng lót ghế và ngồi hóng xem những cái tên diễn viên nào sẽ được nhà sản xuất và đạo diễn chọn mặt để gửi vàng cho phiên bản series live action. Đặc biệt, sau cú xịt thảm bại từ live-action Death Note gần đây, Netflix cần phải chuẩn bị cẩn trọng và chu đáo hơn với tựa phim Tiết Khí Sư Cuối Cùng, vì nó đã là một huyền thoại lớn với nhiều bạn trẻ, đây không phải là một chuyện đùa!

Nguồn: Comic Book