Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - Bảo Anh vinh dự được biết trước số phận của Ant Man và Hawkeye

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Vừa qua trong sự kiện quảng bá phim Avengers: Infinity War diễn ra tại Singapore, Bảo Anh đã có cơ hội trò chuyện với đoàn làm phim để giúp người hâm mộ Việt giải đáp một số thắc mắc về phần phim sắp tới.

Vừa qua trong sự kiện quảng bá phim Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) diễn ra tại Singapore, Bảo Anh đã có cơ hội trò chuyện với đoàn làm phim để giúp người hâm mộ Việt giải đáp một số thắc mắc về phần phim sắp tới.

Trailer Avengers: Infinity War

Trả lời nghi vấn của fan về vấn đề các siêu anh hùng Ant Man và Hawkeye mất dạng trong các trailer và poster của phim, đạo diễn Joe Russo và nhà sản xuất Trinh Trần hài hước chia sẻ: “Với Người Kiến, khán giả sẽ phải rất chăm chú theo dõi các chi tiết để có thể bắt được hình ảnh của anh trong bộ phim, bởi đây vốn là nhân vật vô cùng bé nhỏ”. Đặc biệt, dành cho các fan của Hawkeye, ông cũng hào hứng đáp rằng trong phần này sẽ có một câu chuyện rất hay cho Hawkeye vào thời điểm hợp lý. Ông khuyên các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi, vì vậy có thể đoán là nhân vật Hawkeye sẽ xuất hiện khá muộn so với các siêu anh hùng khác.

 

Nhân đây Bảo Anh đã trao tận tay dàn diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất những món quà đáng yêu từ người hâm mộ Việt Nam.

Đạo diễn Joe Russo rất thích thú với các món quà fan Việt gửi tặng và gửi lời cảm ơn chân thành

Producer Trinh Trần chia sẻ rằng nhân vật Spider Man trong bộ phim sẽ trưởng thành rất nhiều kể từ khi lần đầu xuất hiện trong Captain America: Civil War cho đến Spider Man: Homecoming.

Tiếp nối buổi phỏng vấn, Bảo Anh đã được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Doctor Strange do Benedict Cumberbatch thủ vai. Nhân vật Doctor Strange (Phù Thủy Tối Thượng) đã chiếm được tình cảm mạnh mẽ của người hâm mộ Việt trong thời gian qua và là nhân vật hứa hẹn trở thành trụ cột của Vũ trụ Điện ảnh Marvel ở kỷ nguyên tiếp theo. Benedict Cumberbatch chia sẻ, anh rất yêu thích Doctor Strange của mình từ ngoại hình với bộ râu và chiếc áo choàng chất lừ cho đến sự góc cạnh và hài hước trong tính cách và sự khác biệt về năng lực so với các siêu anh hùng khác. Anh cũng cho biết thêm, Doctor Strange và Iron Man có nhiều điểm chung là xuất thân là nhà khoa học với cái tôi rất mạnh, vì thế mối quan hệ của họ cũng có nhiều sự thú vị.

Bên cạnh những siêu anh hùng Trái đất, sự tái xuất của nhân vật Nebula từ phần phim Vệ Binh Dải Ngân Hà cũng mang đến cho khán giả sự hồi hộp lớn. Nữ diễn viên Karen Gillan thủ vai nhân vật Nebula xuất hiện đầy cuốn hút trong buổi phỏng vấn với Bảo Anh đã hào hứng chia sẻ rằng nhân vật của cô sẽ có rất nhiều sự phát triển và đặc biệt là một trải nghiệm mạnh mẽ khi đối diện với cha mình trong phần phim này. Trong các phần phim Guardians of the Galaxy trước, chúng ta đã nhìn thấy hình tượng Nebula trong vai phản diện đã phải trải qua nhiều sự tổn thương và suy yếu về sức manh. Liệu trong Infinity War, Nebula trở lại sẽ mang đến những yếu tố mới mẻ như thế nào? Chúng ta hãy cùng đón xem.

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25.04.2018, sớm hơn 2 ngày so với Quốc tế. Đặc biệt, vào ngày mai (24/04), buổi lễ công chiếu bộ phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ được diễn ra vô cùng hoành tráng tại Việt Nam. Đây được xem là buổi lễ công chiếu lớn nhất từ trước đến nay của Marvel Studios tại Việt Nam. Các khách mời và fan sẽ có cơ hội trở thành những người đầu tiên thưởng thức siêu bom tấn trước ngày khởi chiếu chính thức.

1000 quà tặng đặc biệt sẽ được dành tặng cho các fan đến xếp hàng tại sự kiện và 150 bạn đến sớm nhất sẽ nhận được vé xem công chiếu từ bộ phim