Ayesha sẽ trở lại trong Vệ Binh Ngân Hà phần 3

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Người đàn bà thù vặt - Ayesha trong Guardians of the Galaxy Vol.2 mới đây sẽ tiếp tục trở lại trong phần 3!

Người đàn bà thù vặt - Ayesha trong Guardians of the Galaxy Vol.2 mới đây sẽ tiếp tục trở lại trong phần 3!

Ở phần 2, nhân vật Ayesha do nữ diên viên Elizabeth Debicki thể hiện có vai trò khá quan trọng, bao quát trong toàn bộ phần phim. Eyesha đã bắt tay với nhóm Ravagers để truy lùng những Vệ Binh, tuy nhiên sự hợp tác này không được kéo dài lâu. Tất cả chỉ là sự khởi đầu, nếu những ai đã xem qua đoạn after-credit thứ 3 trong phim thì sẽ thấy được cảnh phim cô nàng màu vàng này đang tạo ra một thực thể, là nhân vật vô cùng hùng mạnh có tên là Adam Warlock, sẽ xuất hiện trong phần 3, có nhiệm vụ trả thù nhóm Vệ Binh thay Ayesha.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang IGN, đạo diễn James Gunn đã xác nhận rằng đoạn credit đấy sẽ là tiền đề, đồng thời có vai trò rất quan trọng trong phần phim tiếp theo. Gunn không nhấn mạnh về sự xuất hiện của Adam nhưng hoàn toàn chắc chắn về việc Ayesha sẽ tiếp tục xuất hiện để "bán hành" cho những Vệ Binh Ngân Hà. James chia sẻ

"Tôi đã lên kế hoạch cho Elizabeth Debicki trở lại. Cô ấy là một trong những diễn viên mà tôi thật sự thấy thích khi làm việc cùng. Tôi nghĩ trong phần phim mới đây, cả cô ấy lẫn Pom Klementieff người vào vai Mantis và Chris Sullivan đóng vai Taserface thật sự rất tuyệt vời."

Elizabeth Debicki trong vai Ayesha

Điều này có thể không mấy ngạc nhiên sau khi đoạn credit được công bố, nhưng thật yên tâm khi biết được một trong những nhân vật phản diện thú vị nhất của bộ phim sẽ trở lại với phần tiếp theo. Nếu may mắn hơn, người hâm mộ có thể thấy được sự chuyển hóa của Adam, khi bản tính siêu anh hùng trỗi dậy, anh sẽ làm thế nào để không đi theo con đường mà Ayesha đã tạo ra.

Cuối cùng, Ayesha là một trong những nhân vật phản diện hiếm hoi của MCU được xuất hiện trong phần tiếp theo. Trước đó, kẻ phản diện nắm giữ kỷ lục sống dai nhất trong vũ trụ này chính là Loki – cậu em trai Thor và Thanos – kẻ thù nguy hiểm nhất của toàn bộ ngân hà.

Nguồn: Screen Rant