Bá Tước Monte Cristo trở lại màn ảnh rộng

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Bá tước Monte Cristo sẽ sớm trở lại màn ành rộng nhưng sẽ có những thay đổi quan trọng, bối cảnh phim sẽ không diễn ra ở nước Pháp thế kỷ 19.

Hollywood không thiếu những tác phẩm kinh điển được chuyển thể và cái tên mà bạn đọc ở tiêu đề chắc cũng rất quyền thuộc - The Count of Monte Cristo.

Bá tước Monte Cristo sẽ sớm trở lại màn ành rộng nhưng sẽ có những thay đổi quan trọng, bối cảnh phim sẽ không diễn ra ở nước Pháp thế kỷ 19.

Thông tin về dự án này chỉ vô tình bị rò rỉ, và theo đó thì William Eubank (Signal) sẽ đạo diễn dựa trên kịch bản của Joe Pokaski (Daredevil).

Cho các bạn chưa biết thì đây là câu chuyện của Edmond Dantes, người bị vu khống và sau đó bị giam cầm. Với sự giúp đỡ của 1 người bạn tù, Dantes thoát ra khỏi ngục. Thần may mắn mỉm cười với anh và anh quay về Paris để trả thù kẻ đã đổ tội cho anh với cái tên mới - Bá tước Monte Cristo. Sự trả thù cũng có những cái giá nhất định.

Khó có thể mà nói được câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào khi mọi thứ sẽ vượt khỏi nước Pháp thế kỷ 19, nhưng biên kịch chắc chắn sẽ bằng cách nào đó phải giữ được phần sườn của câu chuyện. 

Nếu bạn đã đọc qua cuốn The Count of Monte Cristo, hãy cho cộng đồng biết ý kiến của bạn.