Bạch Công Khanh trình làng ca khúc Ngày Mùa Xuân Vừa Ghé

Video · Moveek · · 0 · 0

Đây là lần đầu tiên Bạch Công Khanh đảm nhận vai nam chính trong một bộ phim hài Tết.

Không chỉ đảm nhận vai nam chính Hữu Phước trong bộ phim Tết Đích Tôn Độc Đắc, Bạch Công Khanh còn là người thể hiện ca khúc Ngày Mùa Xuân Vừa Ghé trong bộ phim Tết Đích Tôn Độc Đắc 2018. 

Đây là bài hát Châu Đăng Khoa viết riêng cho Bạch Công Khanh nhân dịp Tết đến. Trong sự xúc động, Bạch Công Khanh chia sẻ: “Đây là ý tưởng của riêng Khoa. Ngay khi ý tưởng này vừa nảy ra thì lập tức Khoa đã kể Khanh nghe. Ca khúc được hoàn thành đúng trong một buổi tối. Khanh còn nhớ hôm đó rất khuya mà vẫn nhận được Demo từ Khoa gửi. Khanh cảm thấy rất quý tình cảm này” 

Trong bộ phim Đích Tôn Độc Đắc, Bạch Công Khanh đảm nhiệm vai Hữu Phước: Hữu Phước, người cháu nội của ông Hữu Phát. Anh luôn dành tình yêu duy nhất của mình cho Phương Thúy, người bạn gái lâu năm của mình. Nhưng Phương Thúy lại dành niềm đam mê lớn nhất cho công việc. Bị bạn gái bỏ rơi ngay trong buổi tiệc cầu hôn, anh vô tình gặp gỡ Ngọc Hân, một cô gái quê mùa và trải qua chuyện tình không lường trước. Sự việc cô gái có thai cùng mình sau đêm đó đã khiến Hữu Phước phải rơi vào tình thế khó xử. 

Đây là lần đầu tiên Bạch Công Khanh đảm nhận vai nam chính trong một bộ phim hài Tết. Sau khi nhận lời tham gia bộ phim, anh thường xuyên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm diễn xuất với đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu và NSUT Hoài Linh. Ngay cả trên phim trường, anh cũng thường xuyên “tập trung cao độ” nên khuôn mặt có phần căng thẳng để nuôi cảm xúc để thể hiện những chuyển biến tâm lý của nhân vật. Đạo diễn Trần Ngọc Giàu từng có những nhận xét về anh: “Bạch Công Khanh đã thể hiện nhân vật Hữu Phước tốt hơn cả kỳ vọng của tôi. Cậu ấy tiếp thu và nắm bắt những chỉ dẫn của tôi rất nhanh chóng. Sau mỗi cảnh quay, Khanh luôn đến hỏi tôi xem mình diễn xuất như thế nào, có cần quay lại hay không, còn chưa tốt ở điểm nào. Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của cậu ấy cho nhận vật Hữu Phước này” 

Đích Tôn Độc Đắc sẽ có suất chiếu sớm đặc biệt vào ngày 14/02. Sau đó, Đích tôn độc đắc sẽ được khởi chiếu mùng một Tết dịp Tết Nguyên Đán 2018 với dàn diễn viên quen thuộc Hoài Linh, Tấn Beo, Trung Dân, Thân Thúy Hà, Hứa Minh Đạt, Bạch Công Khanh, Thanh Vy, Lê Lộc, Xuân Nghị, Tuấn Dũng, Bella Mai, Celina Huỳnh.