Bạch mã hoàng tử cưỡi ngựa lên màn ảnh rộng

MarsLe 15:05 09/07/2015

Tiếp nối 1 loạt thành công từ các tác phẩm chuyển thể như Alice in Wonderland – Alice ở xứ thần tiên, Maleficent – Tiên Hắc Ám, và Cinderella – Lọ Lem, Disney lại tiếp tục hướng đến các ý tưởng chuyển thể mới trong thư viện đồ sộ của mình. Lấy ý tưởng tương tự như Tiên Hắc Ám, Disney đã mua kịch bản của nhà văn Matt Folger với câu chuyện xoay quanh hoàng tử Charming trong câu chuyện Lọ Lem.

Theo THR, hoàng tử Charming sắp bước vào giai đoạn thử vai, ngay sau khi có được kịnh bản. Chàng hoàng tử của chúng ta xuất hiện nhiều trong các câu chuyện của Disney chứ không chỉ mỗi Lọ Lem, do đó nhiều người tin rằng câu chuyện lần này sẽ không tiếp nối bước chân Lọ Lem để dẫn đến 1 câu chuyện mới mẻ hơn. Còn theo Variety, kịch bản này dường như không phải chỉ đích thân chàng hoàng tử mà là 1 người em khác của hoàng tử!

Đây là kịch bản đầu tiên của nhà văn Folger được bán khi Disney mua thành công. Nhiều người sẽ không biết về anh nhưng thật ra trước đó anh có làm việc với vai trò trợ lý cho Phil LordChris Miller trong quá trình sản xuất Cloudy with a Chance of Meatballs – Cơn Mưa Thịt Viên.

Một số tựa phim khác của Disney sẽ ra mắt trong thời gian tới như Alice in Wonderlan với tựa mới Alice Through the Looking Glass (2016) hay Người Đẹp và Quái Thú (Beauty and the Beast) của Bill Condon với sự tham gia của Dan StevensEmma Watson.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,260 lượt đánh giá.
Đang có 150 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay