Bạn có mong chờ Maleficent 2?

MarsLe 10:33 17/06/2015

Nếu yêu thích nàng tiên bóng tối nhưng hiền lành Maleficent thì bạn sẽ không thể bỏ qua Maleficent 2. Theo The Wrap, Maleficent 2 đang được phát triển và Angelina Jolie có thể sẽ quay trở lại với vai diễn đầy ấn tượng Maleficent, dù chưa có thông tin chính thức.

Maleficent lần đầu được giới thiệu vào năm ngoái và kể về 1 câu chuyện đầy thú vị về tiên ác chưa từng được kể trước đây. Ban đầu cô là 1 nàng tiên hiền lành, là người bảo vệ cho Mother Nature cùng với nhiều sinh vật thần thoại. Chìm đắm trong tình yêu và bị lừa dối, đôi cánh của nàng bị chặt mất. Bị phản bội, trái tim tốt bụng bị lấp đầy bởi cơn giận và nàng quyết định trả thù con gái của người đã phản bội, Aurota. Nhưng sự trong trắng của đứa trẻ đã tìm lại ánh nắng trong tim nàng tiên.

Maleficent có sự tham gia của Elle Fanning (Aurora), Sharlto Copley (Stefan), Sam Riley, Brenton Thwaites (Prince Phillip), Juno Temple (Thistlewit), Imelda Staunton (Knotgrass) và Leslie Manville (Flittle).

Với cái kết viên mãn mà Maleficent đã có thì khó mà nói phần tiếp theo của tựa phim này sẽ phát triển theo hướng nào. Linda Woolverton đang được mời quay lại để phát triển kịch bản cho phần 2 này. Woolverton cũng chịu trách nhiệm kịch bản cho Alice in Wonderland và Beauty and the Beast.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,527 lượt đánh giá.
Đang có 102 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay