Bạn có tin vào sức mạnh của tình yêu?

Video · Moveek · · 0 · 0

Nếu tình yêu là những cảm xúc rung động tạm thời, phảng phất hay tình cảm được nuôi dưỡng bền lâu đều khơi gợi những giá trị tốt đẹp tiềm ẩn, là nguồn động viên để sống dạn dĩ, can trường, sống đẹp hơn, sống vui hơn, sống mạo hiểm hơn với những "lần đầu tiên".

Chỉ với một trailer, bộ phim mới nhất của “cựu Spider-Man” - Andrew Garfield mang tên Breathe đã khiến hàng triệu con tim thổn thức với những cảnh quay nên thơ cùng lối diễn xuất đầy cuốn hút của cặp đôi nhân vật chính. Đây cũng chính tác phẩm đầu tay trong vai trò đạo diễn của bậc thầy motion-capture Andy Serkis. Có người nghĩ yêu là buông tay để người mình yêu được hạnh phúc, có người nghĩ yêu là cùng nhau nhìn về một hướng, là cùng nhau cố gắng và vì nhau mà thay đổi. Thế nhưng, dù là thế nào thì ai cũng cần một tình yêu cho mình làm động lực để dũng cảm trải qua giông tố, cùng qua ngày mưa tan và tự tay vẽ một đường biên giới rộng lớn hơn cho thế giới của mình, như Robin Cavendish và Diana trong Breathe.

Tình yêu chính là trao cho nhau can đảm để cùng sống vẹn toàn hơn.
Tình yêu chính là trao cho nhau can đảm để cùng sống vẹn toàn hơn.

Dựa trên một câu chuyện có thật, Breathe kể về cuộc đời của Robin Cavendish (Andrew Garfield), một chàng trai trẻ năng động, lạc quan và yêu đời. Tuy nhiên, cuộc đời của Robin nhanh chóng sụp đổ khi căn bệnh bại liệt bộc phát và anh chỉ còn sống được thêm vài tháng nữa. Bất chấp tất cả những lời khuyên của các bác sĩ, người vợ Diana (Claire Foy) quyết định đưa anh về nhà tự tay chăm sóc. Tình yêu giống như liều thuốc duy nhất đã giúp Robin vượt lên được khuyết tật của bản thân, sống một cuộc đời hạnh phúc và trở thành nhà hoạt động vì quyền lợi của những bệnh nhân bại liệt.

Trailer đầu tiên vừa được tung ra, Breathe với bản tình ca đầy lãng mạn như một lời rủ rê đầy mê hoặc dành cho tất cả những ai chưa yêu, đang yêu, đã yêu và khao khát được yêu. Nếu tình yêu là những cảm xúc rung động tạm thời, phảng phất hay tình cảm được nuôi dưỡng bền lâu đều khơi gợi những giá trị tốt đẹp tiềm ẩn, là nguồn động viên để sống dạn dĩ, can trường, sống đẹp hơn, sống vui hơn, sống mạo hiểm hơn với những "lần đầu tiên", những điều mới mẻ như hai nhân vật Robin và Diana thì chắc chắn ai cũng cần một tình yêu như thế.

Breath dự kiến ra rạp vào 13.10.2017

Bài viết liên quan