Bản Đồ Máu - Chuyện chưa kể về vĩ nhân Hàn Quốc

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Bộ phim Gosanja (tựa Việt: Bản Đồ Máu) sẽ được khởi chiếu vào ngày 30.9.2016. Đây là câu chuyện chưa kể về vĩ nhân Kim Jeong Ho - người đã ròng rã khắp chiều dài đất nước trong suốt 27 năm trời để hoàn thiện tấm bản đồ vĩ đại của Đại Hàn Dân Quốc.

Bộ phim Gosanja (tựa Việt: Bản Đồ Máu) sẽ được khởi chiếu vào ngày 30.9.2016. Đây là câu chuyện chưa kể về vĩ nhân Kim Jeong Ho - người đã ròng rã khắp chiều dài đất nước trong suốt 27 năm trời để hoàn thiện tấm bản đồ vĩ đại của Đại Hàn Dân Quốc. Câu chuyện về tấm bản đồ chứa đựng cả cuộc đời của một con người vĩ đại, hi sinh vì vận mệnh dân tộc sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng Việt Nam.

Bộ phim mang tới những thước phim về phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của hàn quốc và cuộc đời đầy sóng gió của Gosanja Kim Jeong-ho. Đây cũng là cuộc gặp gỡ định mệnh giữa đạo diễn Kang Woo-seok, người đạo diễn tiêu biểu của điện ảnh Hàn Quốc và diễn viên tài năng Cha Seung-won.

Trailer chính thức đã hé lộ câu chuyện về cuộc đời của Kim Jeong-ho cho đến khi chiếc bản đồ vĩ đại nhất, vì dân chúng được làm ra. Kim Jeong-ho liên tiếp chống lại những nhân vật và thế lực muốn dùng bản đồ để tranh giành quyền lực, câu nói vững vàng của Kim Jeong-ho “Con đường không phân biệt thân phận, giàu nghèo”. Phân cảnh cuối cùng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, không cần xử lý qua bất kỳ kỹ xảo nào.

Bản Đồ Máu được viết kịch bản và đạo diễn bởi Kang Woo-suk với sự tham gia diễn xuất của Cha Seoung-won, Yu Jun-sang, Kim In-kwon, Nam Ji-hyun, Shin Dong-mi. Phim được khởi chiếu vào ngày 30.9.2016 tại Việt Nam.