Ban nhạc Sóc chuột tiếp tục tung cover mới

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Series phim ALVIN AND THE CHIPMUNKS từng gây bão tại các phòng vé và thu về hơn 1,6 tỉ USD trên toàn cầu sẽ chính thức tái ngộ khán giả Việt vào tháng 1 tới đây. Đặc biệt, sau khi làm các fan “chao đảo” với clip “Uptown Funk” phiên bản Chipmunk “đình đám” gần đây, các nhà sản xuất đã “nhá hàng” thêm bản cover “You are my home” mới của ban nhạc sóc chuột.

Bên cạnh sự xuất hiện của 3 hotboy tài năng Alvin, Theodore và Simon, màn trình diễn còn có sự góp giọng của 3 cô nàng xinh đẹp, quyến rũ Chippettes. Không chỉ “đốn tim” người nghe bởi giọng ca da diết, tình cảm, những chàng trai và cô gái sóc chuột dễ thương này còn “ghi điểm” với tất cả mọi người có mặt tại buổi tiệc bằng các vũ điệu uốn mình và nhún nhảy vô cùng duyên dáng. Đến ông chủ Dave và bạn gái cũng tỏ ra rất bất ngờ và dường như anh đã bị “tan chảy” bởi ca khúc ngọt ngào ấy.

Trong phần phim mới - ALVIN AND THE CHIPMUNK: SÓC CHUỘT DU HÍ lần này, “ban nhạc” sóc chuột sẽ đưa khán giả tới cuộc phiêu lưu mới đầy mạo hiểm, nhưng vô cùng hài hước. Do hiểu lầm, Alvin, Simon và Theodore nghĩ rằng ông chủ Dave sẽ cầu hôn bạn gái và bỏ rơi chúng. Và thế là, bộ ba siêu quậy đã tự lên kế hoạch tới Miami và phá đám buổi tối lãng mạn của Dave.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 08.01.2016 trên các rạp toàn quốc.