Bản redrawn trailer của Batman: The Killing Joke trông giống truyện tranh

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Sau bản Ultimate Edition của Batman V Superman: Dawn of Justice được phát hành, ta lại sắp có thêm một bộ phim R-rated khác về Batman, bộ phim hoạt hình Batman: The Killing Joke dựa trên bộ truyện cùng tên của tác giả Alan Moore.

Bộ truyện tranh, phát hành vào năm 1988, chịu nhiều trách nhiệm cho việc mở ra thời đại đen tối hơn của truyện tranh Batman dẫn đến Batman V Superman cũng như The Dark Knight Returns của Frank Miller. Phần tranh minh họa của họa sĩ Brian Bolland đã có chất siêu thực, ác mộng hơn so với phần phim của Frank Miller và Klaus Janson, nhưng phong cách riêng biệt của Bolland đã bị loại bỏ để phù hợp bộ phim The Killing Joke. Bây giờ một trailer fanmade mới lại cho ta một cái nhìn khác về bộ phim.

Được đăng bởi YouTuber Plan Making Mammals, trailer này là một bản vẽ lại để bắt chước phong cách của bộ truyện gốc. Và sau đây là một video so sánh giữa trailer chính hãng, trailer fanmade và truyện tranh:

Một trong những thay đổi lớn trong bộ phim là câu chuyện thêm về Barbara Gordon, a.k.a. Batgirl. Một chỉ trích lớn về truyện là cô chỉ xuất hiện với vai trò nạn nhân của Joker, và vai trò của cô trong bộ phim này sẽ giúp giải quyết lời chỉ trích trên.