Bản remake tiếp theo của Thần Điêu Đại Hiệp tìm kiếm những diễn viên thế hệ mới

TV Series · Tin tức · Moonbui · · 0 · 0

Đây sẽ là bản remake thứ 9 của cuốn tiểu thuyết đi vào huyền thoại này, dưới góc nhìn của Quách Tương.

Đây sẽ là bản remake thứ 9 của cuốn tiểu thuyết đi vào huyền thoại này. Nó xoay quanh câu chuyện tình yêu vượt qua cả khoảng cách về tuổi tác của Dương Qua và Tiểu Long Nữ.

Theo như phía nhà sản xuất sẽ remake lại cuốn tiểu thuyết, phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp lần này sẽ bắt đầu casting vòng audio trên toàn cầu để tìm kiếm các diễn viên khoảng 18 tuổi trở lên để đảm nhận các vai chính. Họ hi vọng tác phẩm này sẽ có được dàn diễn viên thế hệ mới triển vọng, và việc casting các diễn viên trẻ là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu ấy.

Được biết, bản chuyển thể này sẽ trung thành với nguyên tác, chỉ có một số thay đổi nhỏ. Câu chuyện được kể lại qua cái nhìn của Quách Tương, con gái của Quách Tĩnh và Hoàng Dung và là người yêu Dương Quá đến rồ dại. Nhà sản xuất mong rằng thay đổi này trong cách dẫn dắt câu chuyện có thể tác động tốt hơn tới khán giả trẻ.

Một số phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp rất nổi tiếng trước đây gồm có: bản sản xuất năm 1983 của đài TVB có sự tham gia của Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên, năm 1995 cũng tiếp tục do TVB sản xuất có sự góp mặt của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng. Năm 2006 bản remake tại đại lục do Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đảm nhận vai chính, bản reamake gần đấy nhất được ra mắt năm 2014 do Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đảm nhận nhưng đây được coi là phiên bản dở nhất trong số này, và ngược lại Thần Điêu Đại Hiệp Năm 1995 của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng được coi là tác phẩm thành công nhất và được khán giả nhớ tới nhiều nhất.

Nguồn: Jaynestars