Bạn sẽ làm gì để thoát khỏi 1 ngôi làng bị nguyền rủa?

MarsLe 13:40 12/08/2015

Bạn đã chờ bao lâu để được xem 1 bộ phim kinh dị rùng rợn? Mình đoán là khá lâu rồi vì trong 2 tháng trở lại đây có rất ít phim kinh dị được ra rạp. Vậy không có lý do gì bạn lại không theo dõi câu chuyện rùng rợn The Piper dưới đây.

Vô tình làm khách trọ trong một ngôi làng có vẻ thanh bình, Woo-Ryong (Ryoo Seung-Ryong) và cậu con trai Yong-Nam (Goo Seung-Hyun) được trưởng thôn (Lee Sung-Min) hứa trả công hậu hĩnh nếu có thể giúp dân làng đánh đuổi “thứ” đang gieo rắc nỗi ám ảnh cho họ - đó là hàng chục nghìn con chuột háu đói. Vốn sẵn tính thông minh và nhanh nhạy, cha con Woo-Ryong hoàn thành nhiệm vụ tưởng như bất khả thi này hết sức xuất sắc và trong thời gian chóng vánh. Không những vậy, anh còn đem lòng yêu mến cô gái trẻ trong thôn (Chun Woo-Hee) và tình cảm đó cũng được cô đáp trả lại… Mọi việc tưởng như sẽ suôn sẻ với Woo-Ryong, nhưng anh không ngờ cơn ác mộng kinh hoàng thật sự bắt đầu khi các bí mật đen tối, những tội ác kinh hoàng và lời nguyền đáng sợ bủa vây ngôi làng dần được hé lộ…

Từng lấy nước mắt và sự đồng cảm của khán giả qua bộ phim Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 - Miracle in Cell No. 7 (2013), diễn xuất của Ryoo Seung-Ryong trong The Piper đang được khán giả mong chờ và hồi hộp dõi theo chuyến phiêu lưu của ông bố Woo-Ryong tới vùng đất đầy uẩn khúc và rùng rợn này.

The Piper dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 11.9 sắp tới.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,769 lượt đánh giá.
Đang có 120 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay