NSND Ngọc Giàu, NSUT Thanh Hằng và NSUT Thoại Mỹ - Ba người phụ nữ quyền lực trong Bao Giờ Hết Ế

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Ngoài dàn diễn viên trẻ bao gồm á hậu Thuý Vân, Đình Quân, ca sĩ Anh Tú, VJ Đàm Phương Linh, Bao Giờ Hết Ế còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSUT Thanh Hằng và NSUT Thoại Mỹ.

Bao Giờ Hết Ế là bộ phim tình cảm hài khai thác xu hướng "nóng hổi" của các cô gái trẻ thời hiện đại – ế. Phim kể về Thiên Kim (Thuý Vân) - cô gái có trong tay mọi thứ từ sự nghiệp, sắc đẹp, địa vị xã hội và tài năng, duy chỉ có tình yêu là mãi vẫn chưa gõ cửa. Những tưởng anh chàng Johnny (Anh Tú) là định mệnh của đời mình, người có thể cùng cô vượt qua "cái huông" chết chóc của gia tộc, Thiên Kim tin tưởng trao cho anh chiếc nhẫn gia bảo. Không ngờ, Johnny chỉ là kẻ lừa tình chuyên nghiệp. Trong lúc bối rối tìm kiếm Johnny, định mệnh đã khiến Kim gặp Hòa (Đình Quân) – chàng tài xế taxi thân thiện, đa tài, anh đang cần tiền chữa bệnh cho mẹ. Kim đề nghị Hòa giả làm bạn trai, về ra mắt nhà mình. Từ đây mọi chuyện dở khóc dở cười liên tục diễn ra.

Ngoài dàn diễn viên trẻ bao gồm á hậu Thuý Vân, Đình Quân, ca sĩ Anh Tú, VJ Đàm Phương Linh, phim còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSUT Thanh Hằng và NSUT Thoại Mỹ. Cả 3 người lần lượt hoá thân thành 3 người phụ nữ quyền lực trong căn nhà tứ đại đồng đường chỉ toàn nữ chính là “khởi nguồn” cho định mệnh của Kim sau này. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của diễn viên Thanh Nam trong đại gia đình tứ đại đồng đường.

Dàn nghệ sĩ gạo cội trong Bao Giờ Hết Ế.
Dàn nghệ sĩ gạo cội trong Bao Giờ Hết Ế.

NSND Ngọc Giàu - Bà cố quyền lực nhưng cũng không kém chiêu trò

NSND Ngọc Giàu sẽ vào vai bà cố của Kim - người đứng đầu gia đình tứ đại đồng đường, nay đã 83 tuổi. Bà đặc biệt có niềm yêu thích cải lương, ca cổ và càng thích những người có cùng chung sở thích ấy. Vì thế khi biết “người yêu hờ” của Kim hát cải lương rất hay, bà không ngần ngại mà gán ghép 2 người, thậm chí bà cố còn dùng chiêu giả bệnh để thúc giục cô cháu gái mau lấy chồng. Tuy có vẻ ngoài quyền lực, uy nghiêm đáng sợ là thế nhưng bà cố rất thích được người khác nịnh nọt, muốn tất cả mọi thứ phải theo ý mình. 

NSUT Thanh Hằng - Bà ngoại thích buôn chuyện và hay tung tin đồn thất thiệt

Bà ngoại của Kim nay đã 65 tuổi, nhưng vẫn rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Được truyền cảm hứng từ chính mẹ ruột của mình nên bà ngoại Thanh Hằng cũng hát hay chẳng kém. Nhưng bà lại có khuyết điểm mãi không sửa được đó là thích buôn chuyện, là một chuyên gia “chọc gậy bánh xe”, thậm chí còn tung tin đồn thất thiệt khiến bao người “khổ sở”. Ngoài ra, bà là một trong những người “tiếp tay” cho bà cố để thúc ép Kim chuyện cưới xin, dùng đủ “chiêu trò” chỉ để mong cô cháu gái sớm ngày lên xe hoa, cũng như ẵm bồng cháu cố. 

NSUT Thoại Mỹ - Trùm "mít ướt" của đại gia đình

Mẹ của Kim 47 tuổi nhưng vẫn xinh đẹp như cô gái 30, yểu điệu nhẹ nhàng, giọng nói lúc nào cũng dịu dàng, hòa nhã nhưng lại là trùm mít ướt, bà rất mau nước mắt, cũng vì vậy mà bà đã bao lần khiến Kim khốn đốn vì “khổ nhục kế”. Cũng giống bà cố và bà ngoại, mẹ của Kim cũng là một người hát cải lương “thần sầu”, giọng hát ngọt ngào, tình cảm đến cả ông quản gia Thanh Nam cũng “say như điếu đổ”.

NSUT Thanh Nam - Người đàn ông trụ cột duy nhất của cả gia đình

Trong căn nhà 4 thế hệ chỉ toàn là nữ ấy cũng có một người đàn ông là trụ cột cho cả gia đình – ông quản gia do diễn viên Thanh Nam thủ vai. Ông quản gia có vẻ ngoài hiền từ, dễ gần nhưng rất chỉn chu, chuyên mặc vest đuôi tôm, tính tình hài hước lại trung thành, vì thế ông rất được lòng của cả gia đình. Ông quản gia không những là cánh tay đắc lực của bà cố, luôn phục tùng theo mọi yêu cầu của bà mà còn là “chỗ dựa” cho mẹ của Kim mỗi khi yếu lòng. Những khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu của cặp đôi U50 này hứa hẹn sẽ khiến khán giả “tan chảy”.

Đây là lần đầu tiên cả 3 nghệ sĩ cải lương gạo cội Ngọc Giàu, Thanh Hằng, Thoại Mỹ cùng góp mặt trong một tác phẩm điện ảnh, đánh dấu một chặng đường diễn xuất ở môn nghệ thuật thứ 7. Một gia tộc có huông sát chồng đáng sợ nhưng những con người ấy luôn muốn gìn giữ và phát huy những nét đẹp truyền thống vốn có từ lâu của tổ tiên. Trong phim, 3 nữ nghệ sĩ không chỉ thể hiện khả năng diễn xuất lâu năm mà còn chứng tỏ là những đàn chị với giọng hát đi cùng năm tháng. Cả 3 nghệ sĩ sẽ góp phần đưa yếu tố cải lương, giai điệu của con người Nam Bộ lồng vào phim một cách tự nhiên và độc đáo. Tuy đây không phải là điều cốt yếu mà đạo diễn muốn tập trung trong Bao Giờ Hết Ế, nhưng nó như một gia vị, một điểm nhấn làm nên nét duyên nổi bật cho bộ phim. 

Bao Giờ Hết Ế là bộ phim của A COLOR MAN PRODUCTION, sản xuất bởi Triplo Pictures sẽ có mặt tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ 14/09/2018.