Bắt kẻ âm mưu xả súng buổi công chiếu Breaking Dawn 2

Moveek 11:55 18/11/2012

Cảnh sát Bolivar, Missouri mới đây bắt giữ một thanh niên 20 tuổi sau khi có thông tin cáo buộc người này đã lên kế hoạch xả súng rạp chiếu phim trong buổi đầu công chiếu Breaking Dawn 2. Thảm kịch đã được ngăn chặn vào đêm qua, ngay trước buổi công chiếu Hừng đông vào chủ nhật tuần này.

Kẻ chủ mưu tên là Blaec Lammers. Hắn được cho là đã mua 2 khẩu súng trường cùng 400 viên đạn, tương tự như thứ vũ khí được dùng trong thảm kịch xả súng tại Aurora, Colorado trong buổi công chiếu lúc nửa đêm bộ phim The Dark Knight Rises vào tháng 7, thảm kịch đã lấy đi 12 mạng người. Lammers đã mua vé xem buổi công chiếu vào Chủ nhật tập phim cuối cùng trong loạt phim ma cà rồng của Summit Entertainent với ý định bắn giết khán giả đi xem phim. Sau đó hắn quyết định thực hiện vụ xả súng tại một cửa hàng Wal-Mart trong khu vực, nhờ đó hắn có thể kiếm thêm đạn nếu hết, nhưng chuyện đã không thành. "Lammers dự định bắn vào bất cứ ai khi bước vào siêu thị. Nếu hết đạn, hắn sẽ đập vỡ cửa kính quầy bán đạn và xả súng cho đến khi cảnh sát tới", tài liệu của các điều tra viên cho hay.

Sáng 17.11, Lammers bị buộc tội hành hung cấp độ một, đe dọa khủng bố và phạm tội với vũ khí. Cục Cảnh Sát Bolivar cho biết:

"Blaec Lammers thừa nhận hắn có nhiều điểm chung với hung thủ của các vụ xả súng. Blaec Lammers cho biết hắn là người trầm tư, cô đơn, gần đây đã mua súng và không tiết lộ với ai chuyện này, hắn có ý định giết người."

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,044 lượt đánh giá.
Đang có 112 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay