Batman của Ben Affleck sẽ xuất hiện lần cuối trong Flashpoint?

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · nhan95 · · 0

Ben Affleck dự kiến sẽ vào vai Batman một lần nữa trong bộ phim Flashpoint, đánh dấu sự tái hợp của anh với Ezra Miller trong vai Barry Allen (Flash).

Ben Affleck dự kiến sẽ vào vai Batman một lần nữa trong bộ phim Flashpoint, đánh dấu sự tái hợp của anh với Ezra Miller trong vai Barry Allen (Flash).

Trong nhiều tháng nay, tương lai Batman của Ben Affleck không hề chắc chắn khi liên tiếp xuất hiện các tin đồn Ben Affleck đang cân nhắc rời bỏ vai diễn. Cho đến nay, những tin này đã bị phủ nhận, nhưng thông tin mới nhất lại cho thấy có sự thật nằm trong đó. Nếu đây là sự thật thì Matt Reeves đang tìm kiếm một diễn viên mới để đóng vai Caped Crusader trong The Batman (phim riêng của Batman). Mới chỉ tháng trước, Jake Gyllenhaal được cho là sự thay thế khả thi trong trường hợp Affleck rời bỏ thương hiệu phim này. Và nếu việc Affleck bỏ đi xảy ra, Warner Bros. sẽ phải tìm kiếm một Dark Knight mới trước khi Reeves bắt đầu thực hiện bộ phim.

Các fan hẳn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng vai trò của Affleck chưa kết thúc hẳn. Theo Variety, Affleck có thể sẽ đóng vai này một lần cuối. Anh dự kiến xuất hiện trong Flashpoint, phim riêng đầu tiên về Flash, phát hành vào năm 2020. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này một phần là do hiệu ứng cố vấn/học trò bùng nổ giữa Batman của Affleck và Flash của Ezra Miller trong Justice League, một trong những điểm chói sáng của phim.

Flashpoint năm 2011 là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử truyện tranh DC. Trong truyện, Barry Allen cố gắng trở về quá khứ và cứu sống mẹ mình. Kết quả, vô tình anh đã làm thay đổi dòng thời gian của DC, tạo ra một thực tại đen tối khi Aquaman và Wonder Woman xảy ra chiến tranh. Có lẽ điều lôi cuốn nhất của việc này là sự đảo ngược của toàn bộ mọi thứ của một huyền thoại về Batman theo truyền thống. Trong dòng thời gian Flashpoint, Bruce và Martha Wayne đã bị bắn chết trong một con ngõ nhỏ. Thomas Wayne, người cha đau khổ của Bruce, đã trở thành phiên bản bạo lực hơn của Batman.

Cuối cùng, Flash đã quay trở lại và khôi phục thành công mọi thứ gần giống với dòng thời gian gốc. DC sử dụng việc viết lại lịch sử như một nút tái khởi động, tạo ra một số thay đổi quan trọng đối với các thương hiệu của họ như là một phần của New 52. Điều này cho phép họ sửa chữa những sai lầm về nhận thức trong quá khứ, đồng thời khởi động lại toàn bộ vũ trụ truyện tranh DC theo hướng hoàn toàn mới.

Thật dễ thấy tại sao một DCEU mới hình thành lại sẵn sàng cho sự kiện Flashpoint. Cho đến nay, các bộ phim dường như rất khó để nhận được những bình luận tốt. Tồi tệ hơn, ngoại lệ với Wonder Woman, cứ mỗi phim công chiếu lại chứng kiến sự sụt giảm doanh thu phòng vé. Điều gì đó về DCEU không hoàn toàn phù hợp với số đông khán giả, và Flashpoint có thể trở thành nút tái khởi động vũ trụ này. Quan trọng nhất, viết lại lịch sử sẽ là cách đơn giản cho phép một Batman khác xuất hiện mà không gây ra những vấn đề lớn. Ví dụ như sẽ không sao nếu Reeves chọn Batman trẻ hơn, dòng thời gian đơn giản là đã được khởi động lại. Reeves đã có ý tưởng hoàn hảo về triology phim Batman, khả năng là ông sẽ tìm tới ai đó trẻ hơn Affleck (hiện đã 45 tuổi) để đóng vai chính.

Nếu thông tin của Variety là chính xác thì Flashpoint có thể là lúc rời đi thích hợp của Affleck. Anh đã có một trải nghiệm khó khăn với vai Dark Knight khi các fan coi thường diễn xuất của anh. Mặc dù màn trình diễn của Affleck trong Batman V Superman nhanh chóng chinh phục họ, việc DCEU phải tiếp nhận những bình luận tiêu cực dường như đã ảnh hưởng nhiều tới Affleck. Không có gì ngạc nhiên nếu anh ấy rời bỏ vai diễn, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ được nhìn thấy anh ấy (ít nhất là) một lần cuối.

Nguồn: Screen Rant