Batman và nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện trên CW series

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Lễ hội Comic-Con San Diego đang được diễn ra, mới đây nhiều thông tin mới về vũ trụ truyền hình của DC Comics trên nhà đài CW đã được nhà sản xuất hé lộ và hứa hẹn sẽ làm cho Fans cứng của dòng comic này đứng ngồi không yên.

Lễ hội Comic-Con San Diego đang được diễn ra, mới đây nhiều thông tin mới về vũ trụ truyền hình của DC Comics trên nhà đài CW đã được nhà sản xuất hé lộ và hứa hẹn sẽ làm cho Fans cứng của dòng comic này đứng ngồi không yên.

Để bổ sung và mở rộng cho vũ trụ của mình, CW đã không ngần ngại thêm vào những nhân vật nổi tiếng của DC vào show của mình, ví dụ điển hình mới đây là Superman do Tyler Hoechlin thủ vai sẽ có mặt trong Supergirl mùa 2. Không những vậy, sau khi Flash mở ra đa vũ trụ trong thế giới này sẽ có nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện hơn nữa.

Theo tờ Bleeding Cool, Batwoman, Oracle (Barbara Gordon) và Constantine có thể góp mặt trong vũ trụ Arrowverse này (Constantine đã từng xuất hiện trong Arrow mùa 4). Đồng thời, có một trang báo khác còn cho rằng Barbara đã xuất hiện dưới danh nghĩa Oracle, Barbara điều tra ra được thân phận thật sự của Kara - Supergirl trong khi giúp Kathy chống tội phạm.

Về phần của Constantine, nhân vật này từng xuất hiện trong vũ trụ Arrow và cũng có vai trò khá quan trọng trong quá khứ của Oliver Queen, không những vậy anh còn được hứa hẹn sẽ có đất diễn trong series Legends of Tomorrow, và thông tin mới đây thì nhân vật này dường như đã chính thức nằm trong vũ trụ series này của CW.

Ngoài ra, John Wesley Shipp được cho là đã ký kết một thỏa thuận tương tự, không phải là vai Henry Allen như hồi Flash 1-2, lần này sẽ là Jay Garrick. Ông sẽ là một thành viên của Justice Society qua series Legends of Tomorrow mùa 2.

Tuy vậy, trường hợp của đấng vô đối Batman của chúng ta thì nó khá phức tạp hơn nhiều, hiện tại đây là nhân vật đang được Fox sử dụng qua series Gotham của họ, nếu CW muốn dựng lên phim hay cho tham gia vào show của mình thì cũng đồng thời có những điều khoảng hay chính sách của hai bên, có thể hai Bruce Wayne sẽ được khai thác theo hai chiều hướng khác nhau hoặc như CBS vừa rồi, thỏa thuận có lợi cho hai bền nhằm tăng cường chất lượng cho show của họ, bây giờ, việc crossover giữa các series với nhau thì quá dễ dàng với Flash rồi (Nếu bạn hiểu ý tôi).

Tuy đây chỉ là những báo cáo tổng quan ban đầu, nhưng nó cũng dường như mở ra cho những series này một hướng đi sáng chói hơn, hãy cùng chờ đón những bất ngờ tiếp theo nhé.