Batman vs Robin tung trailer hoạt hình cho phần mới

Tin tức · LeMinhBao · · 0 · 0

Những thông tin gần đây ở New York Comic Con về những dự án đầy hứa hẹn sắp tới cho những câu chuyện của DC không khiến người hâm mộ trông đợi. Chắc chắn rằng Batman V Superman: Dawn Of Justice hay Suicide Squad chính là tâm điểm của nhiều sự chú ý nhất. Ngoài ra còn có nhiều bộ truyện, tiểu thuyết cũng được giới thiệu trong lần này và gây nhiều ấn tượng không kém phải để đến là phim hoạt hình sắp ra mắt: Batman: Bad Blood.

Thật ra DC này đã bỏ lỡ một cơ hội lớn để hướng đến một thị trường trẻ tuổi hơn khi không gắn mắc bài hát Bad Blood của Taylor Swiff vào trong trailer nhưng điều này cũng không ảnh hưởng quá lớn. Batman: Bad Blood một câu chuyện tiếp nối của Batman vs. Robin, là một bộ phim siêu anh hùng được ra mắt vào đầu năm nay và là một phần của DC Universe of Animated Original Movies.

Trong thời gian này, khi Bruce Wayne vắng bóng thì vai diễn Batman được Alfred Pennyworth đảm nhận. Vai diễn Nightwing và Robin gây nhiều ấn tượng khi là những lính tuần tra ở Gotham City và cố gắng để bảo vệ cho thành phố khỏi sự phá hoại của kẻ xấu.

Cùng lúc đó, khi Nightwing và Robin vẫn chưa khám phá ra nhiều sự thật về Batman thì Batwoman đã xuất hiện và tìm mọi cách để điều tra về sự biến mất của Caped Crusader.

Trailer đã được thực hiện theo một cách khá đặc biệt với một sự kết hợp kỳ lạ của Batman, Nightwing, Robin, và Batwoman, một bộ tứ được xem như một gia đình thật sự để bảo vệ bình yên cho Gotham. Batman: Bad Blood sẽ được sản xuất bởi chính đội ngũ những người đã tạo nên Batman vs. Robin với Jay Olivia và biên kịch J.M. DeMatteis dựa trên bản gốc Batman: The Court Of Owls của Scott Snyder, Greg Capullo, and Jonathan Glapion.

Bộ phim sẽ được lồng tiếng bởi Jason O’Mara là Bruce Wayne/Batman, Morena Baccarin trong vai Talia al Ghul, Stuart Allan với Damian Wayne/Robin, Ernie Hudson là  Lucius Fox, James Garrett - Alfred Pennyworth, Sean Maher - Dick Grayson/Nightwing, và Yvonne Strahovski là Kathy Kane/Batwoman.

Batman: Bad Blood chưa ấn định ngày ra mắt nhưng DC Animation chắc chắn sẽ dành tặng người hâm mộ cả bản DVD, Blu-Ray, and Digital HD vào năm 2016.