Battle Royale được chuyển thành TV Series?

Moveek 10:13 28/07/2012

Vào tháng 11 năm ngoái, nhà sản xuất Roy Lee đã buộc phải tuyên bố hủy bỏ dự án làm lại tác phẩm điện ảnh kinh điển của Nhật Bản là Battle Royale. Lý do cho sự "đứt gánh giữa đường" này là bởi sự xuất hiện của đàn em gây sốt The Hunger Games. Tuy nhiên mới đây, CW Networks đã ngỏ ý rằng họ cực kỳ hào hứng với việc mang câu chuyện đáng kinh sợ này vào màn ảnh nhỏ.

Đài này cho hay, họ đang xúc tiến những cuộc thảo luận đầu tiên với các đại diện Hollywood để chuyển thể cuốn tiểu thuyết kinh điển của Takami Koushun. Nếu quá trình thương thảo thành công, Battle Royale "phiên bản Mỹ" sẽ là một series truyền hình dài 1 tiếng mỗi tập.

Việc bị "chìm xuồng" trước The Hunger Games đã phần nào tiết lộ nội dung của Battle Royale cho những người chưa từng biết đến nỗi ám ảnh kinh hoàng này. Nội dung tác phẩm xoay quanh một lớp trung học bị chính phủ "bắt cóc" vào trò chơi săn người mà nhà cầm quyền coi đó là "thể thao". Không có thời gian được huấn luyện như Trò chơi sinh tử, nam/nữ sinh của Battle Royale bị đẩy lên hòn đảo cách biệt, buộc phải tìm giết tất cả những người khác để trở thành kẻ chiến thắng và sống sót duy nhất.

Tuy nhiên, có một vấn đề rất rõ ràng trong luật bản quyền Nhật Bản: bất cứ nhà sản xuất nào muốn chuyển thể "đứa con tinh thần" của họ đều phải được sự đồng ý của chính tác giả nguyên tác. Nếu không có sự đồng thuận này, không gì có thể đi tiếp.

Battle Royale được chuyển thể lần đầu tiên vào năm 2000 dưới bàn tay chỉ đạo của Fukasaku Kinji cùng dàn diễn viên đắt giá xứ sở anh đào: Fujiwara Tatsuya, Maeda Aki, Yamamoto Tarou, Kitano Takeshi, Kuriyama Chiaki, Takaoka Sousuke, Tsukamoto Takashi, Kotani Yukihiro. Phim ra mắt phần 2 vào năm 2003.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 1,900 lượt đánh giá.
Đang có 158 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay