Battlefield chuyển thể thành phim truyền hình

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Battlefield là tựa game game bắn súng với góc nhìn thứ nhất lấy thời điểm chiến tranh thế giới thứ 2 nổi tiếng trong khoảng 14 năm trở lại đây, được sáng tạo bởi EA DICE và phát hành bởi EA.

Battlefield là tựa game game bắn súng với góc nhìn thứ nhất lấy thời điểm chiến tranh thế giới thứ 2 nổi tiếng trong khoảng 14 năm trở lại đây, được sáng tạo bởi EA DICE và phát hành bởi EA. Bên cạnh việc thể hiện lại các trận đánh lịch sử, loạt game này còn được ca ngợi nhiều về cách thức chiến đấu và cách xây dựng các chiến lượt trong game.

Theo The Verge, Paramount Television đang cố mua bản quyền Battlefield từ EA để xây dựng thành 1 TV series với việc công ty sản xuất đã hợp tác với studio, còn Michael Sugar Ashley Zalta tham gia trong vai trò giám đốc sản xuất.

Bản thân trò chơi Battlefield đã có nội dung phong phú (nhiều thời đại) để làm chất liệu chuyển thể, như: Battlefield: Bad Company - công ty B chiến đấu cho Hoa Kỳ trong cuộc chiến chống lại nước Nga trong tương lai gần hoặc Battlefield Hardline - thay vì chiến tranh truyền thống thì phần này kể về một người cảnh sát chống lại lũ tội phạm nguy hiểm.

Đây chỉ là những thông tin ban đầu, Paramount vẫn chưa xác định được nội dung mà họ sẽ xây dựng cho bản series live-aciton này nhưng cái tên nổi tiếng như Paramount sẽ làm khán giả và fans cứng của Battlefield có thể yên tâm đợi ngày phim phát hành.