Bebe Phạm hỗ trợ Dustin Nguyễn thực hiện Bao Giờ Có Yêu Nhau

MarsLe 10:26 14/12/2015

Từng được biết đến như một chân dài nổi tiếng đầy triển vọng của làng siêu mẫu Việt, Bebe Phạm bắt đầu chạm ngõ điện ảnh khi được đạo diễn Michael Gleissner mời sang Hồng Kông, tham gia một vai trong phim Irreversi. Để thoả đam mê nghệ thuật thứ 7 của mình, cô tiếp tục theo học tại Học viện Điện ảnh Quốc tế tại Cebu, Philippines, đây cũng là khởi đầu những mốc son trong sự nghiệp diễn xuất của cô tại nước ngoài.

Ngoài diễn xuất, ít ai biết đến cô nàng đa tài Bebe Phạm là người mẫu duy nhất của Việt Nam làm việc chính thức cùng Fashion TV. Được đào tạo bài bản về sản xuất truyền hình, Bebe là 1 trong 4 nhà sản xuất phụ trách 20% nội dung của kênh Fashion TV ở Châu Á. Năm 2007, công chúng yêu thời trang nước nhà được mở rộng tầm mắt về làng thời trang quốc tế khi BeBe Phạm đưa chương trình Fashion TV lần đầu tiên về Việt Nam.

Sau khoảng thời gian làm việc tại nước ngoài, học hỏi và tiếp thu được nhiều kinh nghiệm cho riêng mình. Bebe Phạm trở về nước xây dựng một công ty chuyên làm dịch vụ cho các hãng phim nước ngoài. Và bộ phim “Trúng Số” chính là thành quả đầu tiên của mối lương duyên giữa cô và đạo diễn Dustin Nguyễn.

Bao Giờ Có Yêu Nhau là dự án điện ảnh bộ phim thứ hai mà Bebe Phạm hỗ trợ chồng trong vai trò nhà sản xuất. Bà mẹ 2 con gánh vác nhiều vai trò ngay từ những ngày đầu tiền kỳ cho đến thời gian cùng đoàn phim rong ruổi khắp hai miền Trung – Nam. Luôn giữ cho mình sự bình tĩnh, bản lĩnh trong tất cả mọi tình huống trên phim trường, Bebe Phạm rất được lòng tất cả ekip khi không quản ngại gian khó, sát cánh từng giờ nơi bối cảnh xa và thiếu thốn. Những ngày quay, không khó để bắt gặp hình ảnh Bebe luôn tươi cười, cầm theo là một máy ảnh rất chuyên nghiệp, làm hậu trường chụp hình cho ông xã Dustin Nguyễn và các anh em đoàn phim. Chia sẻ về sở thích chụp hình, Bebe cho biết trong khoảng thời gian từng cộng tác với các nhiếp ảnh gia nước ngoài, cô cũng “học lóm” được chút ít kĩ thuật cầm máy. Nên lần này ngoài nghiệm vụ lớn là vai trò sản xuất, cô quyết định cầm máy để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, khó khăn gian khổ của đoàn phim Bao Giờ Có Yêu Nhau nói chung và của ông xã nói riêng. Cô còn khoe mình đã chụp được rất nhiều hình ảnh đẹp của rừng núi miền Trung nơi đoàn phim đang quay. Không dấu được nụ cười hạnh phúc khi tâm sự về bà xã mình, đạo diễn Dustin Nguyễn cho hay anh cảm thấy thật sự may mắn khi có Bebe là người đồng hành, giúp đỡ anh rất nhiều trong suốt quá trình quay phim.

Bao Giờ Có Yêu Nhau là câu chuyện về cô gái trẻ tên Linh, yêu thiên nhiên, đêm mê cây cỏ. Trong một chuyến du khảo lên Tây Nguyên, Linh nghe người dân địa phương kể về cây Thủy Tùng duy nhất còn sót lại ở sâu trong rừng già. Linh quyết định một mình tự tìm đến nơi để nguyên cứu. Tình cờ trên đường đi Linh gặp một chàng trai có cùng mục đích, lại hiểu biết nhiều về giống cây Thủy Tùng.Gặp gỡ giữa rừng sâu hoang dã, đồng hành giữa núi rừng, chung niềm đam mê thiên nhiên, sở thích khám phá, tình yêu đã len lỏi và nảy nở trong trái tim Linh. Nhưng tất cả chỉ là một dụng ý đã được định sẵn vì một lý do khác.

Bao Giờ Có Yêu Nhau hiện đang được quay tại nhiều vùng rừng núi hoang sơ, tuyệt đẹp của Gia Lai, Lâm Đồng và Phan Thiết. Dự kiến bộ phim sẽ được khởi chiếu phục vụ khán giả vào tháng 5/2015.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,292 lượt đánh giá.
Đang có 149 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay