Ben Affleck muốn rời bỏ vai diễn Batman

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Lời nguyền gì đang xảy đến với dự án The Batman của DCEU đây?

Lời nguyền gì đang xảy đến với dự án The Batman của DCEU đây?

Là tâm điểm của mọi sự chú ý trong thời gian gần đây, nhưng dự án The Batman lại mang đên cho người hâm mộ nhiều tin sốc hơn là tin vui. Với bộ phim riêng về Batman sắp tới này, mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem dành cho vai diễn của Ben Affleck trong Batman vs Superman: Dawn of Justice và giúp anh có một bộ phim solo dành cho mình, thế nhưng mọi việc có vẻ không đi theo đúng hướng như ta nghĩ.

Trong thời gian gần đây, sau khi Ben chính thức rời bỏ chiếc ghế đạo diễn của dự án thì ngay lập tức Warner Bros đã tìm được người thay thế để phim sớm được đưa vào hoạt động, sản xuất. Nhưng, với Ben dường như anh còn muốn từ bỏ với bộ phim này hơn là chỉ một chiếc ghế đạo diễn.

Trong một tập mới đây của Collider Movie Talk, người dẫn chương trình John Campea đã cho hay rằng anh đã nghe được phong phanh ba thông tin từ hãng phim Warner Bros. Một trong những thông tin đấy chính là trong 4 ngày gần đây, Ben đang cố gắng để từ bỏ với vai diễn Batman của mình, John cho hay:

"Ben Affleck, anh ấy không muốn mắc thêm sai lầm, anh ấy muốn từ bỏ. Ben không muốn làm Batman nữa."

Người dẫn chương trình còn đề cập thêm, Ben đang thương thảo với Warner Bros để có thể kết thúc một số dự án với hãng phim, trong đấy có The Batman. Nếu thỏa thuận này không thành công, thì The Batman sắp tới sẽ là bộ phim cuối cùng mà Ben vào vai Bruce Wanye. 

Việc Ben Affleck muốn rời bỏ vai diễn kinh điển này sẽ là một khó khăn lớn sắp tới cho Warner Bros cũng như DCEU. Hiện tại, bên phía Warner Bros và chủ tịch DC Entertainment - Geoff Johns, vẫn không hề có động tĩnh gì cho thông tin trên. Trước giờ, người hâm mộ luôn hy vọng rằng với sự tham gia của Ben Affleck thì anh ấy sẽ đưa DCEU lên một tầm cao mới, nhưng giờ thì ta phải e dè và cân nhắc hơn về chuyện này.

 

Nguồn: Screen Rant