Ben Affleck rời bỏ ghế đạo diễn của The Batman

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Theo trang Variety, nam diễn viên Ben Affleck sẽ không còn là đạo diễn của dự án The Batman thuộc DCEU nữa nhưng anh vẫn là một thành viên trong ekip sản xuất.

Batman trong Justice League.

Ben chia sẻ lý do anh rút khỏi vai trò trên như sau:

"Có một số nhận vật có thể giữ một ví trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Thực hiện vai trò này đòi hỏi sự tập trung, niềm đam mê và hiệu suất tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho dự án. Nó đã trở nên rõ ràng rằng tôi không thể làm cả hai công việc đến mức họ yêu cầu, cùng với Studio, chúng tôi đã quyết định tìm một người khác để gửi gắm vai trò đạo diễn cho dự án khổng lồ này. Tôi vẫn ở đây, và chúng tôi đang thực hiện nó nhưng hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm một đạo diễn mới. Tôi vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với bộ phim này, để nó trở nên hoàn hảo với người hâm mộ"

Phía Warner Bros còn cho biết thêm:

"Chúng tôi ủng hộ ý kiến của Ben và cam kết mang đến một hình ảnh Batman đầy ấn tượng."

Trang Variety còn cho rằng đạo diễn của bộ phim War for the Planet of the Apes là Matt Reeves đang trở thành ứng cử viên hàng đầu trong danh sách tìm kiếm đạo diễn mới này. 

Dù chưa bấm máy nhưng có vẻ dự án quan trọng tiếp theo này của DCEU đang gây không ít sự hoang mang đối với khán giả, liệu ai sẽ chính thức trở thành người cầm trịch tiếp theo cho The Batman? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

 

Nguồn: Variety