Ben Barnes có thể sẽ vào vai phản diện nào trong the Punisher?

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Sau khi nhà mạng Netflix xác nhận sẽ lên sóng season đầu tiên của The Punisher với sự góp mặt của nam diễn viên Jon Bernthal (The Walking Dead) trong vai "Kẻ Trừng Phạt" Frank Castle thì mới đây, Ben Barnes người từng được biết đến qua series phim The Chronicles of Narnia cũng đã xác nhận trở thành nhân vật phản diện trong phim.

Sau khi nhà mạng Netflix xác nhận sẽ lên sóng season đầu tiên của The Punisher với sự góp mặt của nam diễn viên Jon Bernthal (The Walking Dead) trong vai "Kẻ Trừng Phạt" Frank Castle thì mới đây, Ben Barnes người từng được biết đến qua series phim The Chronicles of Narnia cũng đã xác nhận trở thành nhân vật phản diện trong phim.

Vậy Barnes liệu sẽ vào vai nhân vật nào?

Theo như giả thuyết cả Fan đưa ra, vai diễn mà Barnes có thể đảm nhận nhất là Bobby Saint. Trước tiên, cái tên Bobby này cũng đã từng một lần xuất hiện trong phiên bản The Punisher movie do nam diễn viên Thomas Jane đóng, vai diễn Bobby Saint trong phim này do James Carpinello đảm nhận, nhưng không may là có cái kết quá nhanh, quá nguy hiểm!

Nhưng Bobby Saint là nhân vật thế nào?

Trong bộ phim nguyên gốc, anh ta là một thành viên dưới quyền của một nhóm tội phạm nguy hiểm, luôn đi kèm với một tay vệ sĩ. Hắn ta mua cần sa của một người có tên là Mickey Duka, Bobby luôn muốn gây ấn tượng với cha mình nên đã có những ý tưởng làm ăn táo bạo. Cha anh ta là ai? đấy là Howard Saint do nam diễn viên John Travolta, một ông trùm mafia có tiếng, cực kỳ mưu mô và nguy hiểm.

Nhưng trong một cuộc đấu súng, không may hắn ta đã bị giết bởi Frank Castle, điều này làm cha anh ta tức giận và quyết tâm trả thù gia đình nhà Castle.

Là một nhân vật phản diện nguyên gốc!

Bobby là một nhân vật được tạo ra ngay từ tron kịch bản phim, điều này có nghĩa hắn ta là một trong những nhân vật nguyên tác trên phim. Cái chết của Bobby xảy ra chỉ 5 phút sau khi vào phim, điều đó khiến nhân vật này dễ dàng bị lãng quên, tất cả sự xuất hiện của anh chỉ để nhấn mạnh đến người cha và sự quyết tâm trả thù của mình dành cho đứa con khốn khổ này.

Đây có thể là một hướng đi tốt cho vũ trụ Marvel, vì nó có thể gây dựng nên một nhân vật phản diện đúng nghĩa của thế giới ngầm mà không cần phải thay đổi về nguồn gốc, điều này cũng dễ thấy qua phong cách của series trước đó là Daredevil. Nếu biết cách khai thác hợp lý thì đây có thể là một nhân vật đầy hứa hẹn và bạo lực, máu me.

Liệu Barnes sẽ là một Bobby hoàn hảo?

Trên thực tế thì đa số tin đồn cũng cho rằng Barnes sẽ vào vai một nhân vật khác mà không phải là Bobby. Nhưng hãy giả định nếu như anh ta sẽ thật sự vào vai này thì nhân vật này có ý nghĩa như thế nào với series? Marvel sẽ xây dựng một Bobby như đúng trước kia hay là khai thác theo một chiều hướng mới? 

Netflix đã khai thác tốt một số nhân vật trong comic vào series, như Claire Temple xuất hiện cùng những cô y tá trong bệnh viện trong Jessica Jones, hay là Nuke dưới vỏ bọc nhân viên cảnh sát Will Simpson. Nếu như Bobby thật sự xuất hiện thì chắc chắn cũng sẽ thay đổi kha khá phần nào về nguồn gốc.

Bobby Saint có thể trở thành ai?

Nếu Marvel thật sự cho Bobby vào phim thì hắn sẽ trở thành ai? Sự lựa chọn rõ ràng nhất ở đây là Jigsaw, cái tên này đã xuất hiện trong Punisher: War Zone. Sau khi bị Punisher tấn công và đánh gần chết, Bobby bị dư chấn khá nghiêm trọng, mặt hắn ta biến dạng đến nỗi bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ cho hắn cũng phát ói sau khi đã hoàn thành khâu chữa trị. Điều này khiến hắn ta căm ghét Punisher đến tận cùng của địa ngục, quyết tâm tìm để trả thù anh ta.

Tuy nhiên, có những lựa chọn khác như Bobby Saint có thể được liên kết với các gia đình tội phạm Gnucci, như thế cũng đúng chất và phong cách làm phim của Netflix hơn, xã hội đen, các tên trùm tội phạm...

 Hammerhead.

Saint cũng có thể được khai thác để trở thành một nhân vật có tên Hammerhead 

Cuối cùng, đấy vẫn chỉ là dự đoán của người xem, vẫn chưa có thông tin chính thức gì về nhân vật là Barnes sẽ đảm nhận, tất cả chỉ có thời gian mới giái đáp câu hỏi này. Có thể Bobby Saint sẽ xuất hiện, có thể anh ta cũng là một tay mafia như trong Punisher đầu tiên hoặc là biến thành người khác với một biệt danh khác. Nhưng nếu Marvel và Netflix sử dụng nhân vật này và khai thác hắn ta một cách hợp lý thì đây chắc chắn là một bước đi đúng đối với một series bạo lực, máu me như The Punisher.