Lucas Hedges và Julia Roberts tái hợp trong teaser trailer Ben Is Back

Video · Genis · · 0 · 0

Ben Is Back được viết kịch bản và đạo diễn bởi Peter Hedges, cha của Lucas Hedges. Phim sẽ ra mắt vào ngày 07/12.

Lucas Hedges trong Ben Is Back (Nguồn: Indiewire)

Từng xuất hiện trong Lady Bird (Tuổi Nổi Loạn)Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (Truy Tìm Công Lý), hai bộ phim được đề cử Oscar vừa qua, Lucas Hedges đang bận rộn chuẩn bị cho một mùa giải thưởng mới vào mùa thu năm nay. Nam diễn viên 21 tuổi từng đóng trong Manchester By the Sea (Bờ Biển Manchester) sắp tới sẽ xuất hiện trong Boy Erased và bộ phim đầu tay của dưới vai trò đạo diễn của Jonah Hill, Mid90s, bên cạnh một phim về gia đình Ben Is Back.

Lucas trong Ben Is Back là một chàng trai 19 tuổi, người bất ngờ trở về quê nơi ngoại ô thành phố vào một buổi sáng Giáng Sinh. Julia Roberts vào vai Holly, mẹ của Ben, người lo cho con trai mình sẽ gặp khó khăn trong việc giữ sạch sẽ trong lúc cậu lưu lại nơi đây. Bối cảnh diễn ra trong hơn 24 tiếng, đó khoảng là thời gian tình cảm của Holly dành cho Ben được thử thách.

Ben Is Back được viết kịch bản và đạo diễn bởi Peter Hedges, cha của Lucas Hedges. Những bộ phim do Peter đạo diễn bao gồm Dan In Real Life (Sống Là Chấp Nhận)The Odd Life of Timothy Green (Mảnh Đời Kỳ Lạ Của Timonthy). Ben Is Back còn có sự tham của Courtney B. Vance và Kathryn Newton. Phim sẽ ra mắt vào ngày 07/12.

Trailer phim

Nguồn: Indiewire