Bệnh Viện Oan Hồn tung trailer hé lộ nhiều chi tiết kì quái

Phim Kinh Dị · Video · SarahTran · · 0 · 0

Bệnh Viện Oan Hồn (The Exorcist Nurse) vừa mới tung trailer dài hơn 1 phút hé lộ nhiều chi tiết kì quái.

Bệnh Viện Oan Hồn (The Exorcist Nurse) là bộ phim kinh dị Nhật do Masafumi Yamada làm đạo diễn. Vừa qua, phim đã tung ra trailer dài hơn 1 phút hé lộ nhhiều chi tiết kì quái.

Nội dung phim xoay quanh những sự kiện ma quái xảy ra trong một bệnh viện nông thôn. Một nữ bệnh nhân bất ngờ gặp phải những dị biến kỳ lạ trên cơ thể mỗi khi gần gũi với chồng. Trong quá trình chăm sóc người bệnh, y tá Toshie Asama (AKB48 Nanami Yamada) đã vô tình phát hiện một thực thể tà ác đang thao túng mọi việc. Cả bệnh viện bỗng chốc đắm chìm trong bầu không khí ma quỷ ghê rợn.

Nanami Yamada của AKB48 trong vai Toshie Asama.
Nanami Yamada của AKB48 trong vai Toshie Asama.

Mở đầu trailer, người xem bắt gặp hình ảnh Nanami Yamada trong vai cô y tá Toshie Asama. Bản thân Toshie cũng như những em bé đang chữa trị trong bệnh viện đều cảm thấy rất tò mò trước sự xuất hiện của y tá Matsutomo (Haruka Momokawa), một cô gái trên người lúc nào cũng đầy các vết bầm tím và băng bó. Đặc biệt hơn cả, thay vì khoác trên mình chiếc áo blouse trắng – vốn là đồng phục của các y bác sĩ trong bệnh viện, Matsutomo lại mặc một bộ phục trang màu đen tuyền. Mang câu chuyện trên đến với y tá trưởng, cô đã nhận được lời giải đáp rằng mục đích của Matsutomo khi tới bệnh viện này là để làm nhiệm vụ của một “y tá trừ tà” – một khái niệm chắc hẳn rất mới lạ với chính Toshie lẫn khán giả.

Song song với sự giới thiệu về cô y tá trừ tà Matsutomo, trailer còn giới thiệu câu chuyện của nữ bệnh nhân Yukiko Norita (Kaori Saeki) với muôn vàn những vết thương trên cơ thể. Kết quả xét nghiệm của cô gái này thậm chí còn lạ lùng hơn. Bên trong cơ thể cô hoàn toàn trống rỗng, tựa như một cái xác khô của loài côn trùng bị ăn sạch nội tạng.

Toshie Asama phát hiện nữ bệnh nhân Yukiko Norita với muôn vàn những vết thương trên cơ thể.
Toshie Asama phát hiện nữ bệnh nhân Yukiko Norita với muôn vàn những vết thương trên cơ thể.

Phân đoạn sau của trailer mô tả lại những điều quen thuộc, gắn liền với môi trường bệnh viện: sự chết chóc, máu me và những hiện tượng tâm linh kì bí. Kịch tính càng được đẩy lên cao với hàng loạt những cảnh tượng ma quái, một nữ bệnh nhân bị băng bó toàn thân, những cánh tay ngọ nguậy yếu ớt và sự chi phối của bóng tối.

Bệnh Viện Oan Hồn được khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc kể từ ngày 30.11.2018.