Beth Behrs chính thức tham gia series The Neighborhood của đài CBS

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Behrs nổi tiếng với vai chính trong series hài 2 Broke Girls của đài CBS cùng Kat Dennings.

Nguồn tin từ Variety cho hay, Beth Behrs sẽ thay thế Dreame Walker thủ vai Gemma, vợ của nhân vật Dave do Max Greenfield thể hiện. Bản thân nam diễn viên Greenfield cũng tham gia phần recasting, đảm nhận vai này thay cho Josh Lawson từng đóng trong tập pilot.

The Neighborhood theo chân Dave – người tử tế nhất Midwest vừa cùng gia đình dọn vào một khu phố ở Los Angeles, nơi mọi người dường như không hưởng ứng tính cách thân thiện thái quá của anh. Series còn có sự góp mặt của Sheaun McKinney, Tichina Arnold, Marcel Spears và Hank Greenspan.

Behrs nổi tiếng với vai chính trong series hài 2 Broke Girls của đài CBS cùng Kat Dennings. Nữ diễn viên còn góp mặt trong tập pilot của series hài Culture Clash của Fox do Lee Daniels chịu trách nhiệm điều hành sản xuất và biên kịch Vali Chandrasekaran thực hiện; tuy nhiên, phim vẫn chưa được lên lịch phát hành.

Ngoài việc thủ vai người hàng xóm khó tính, Cedric còn đảm nhận vai trò điều hành sản xuất cho The Neighborhood cùng Eric Rhone thông qua hãng A Bird And A Bear Entertainment. Jim Reynolds sẽ chấp bút và điều hành sản xuất. Bên cạnh việc chịu trách nhiệm sản xuất, James Burrows còn đạo diễn cho tập pilot.

The Neighborhood vẫn chưa có ngày phát sóng dự kiến.