Beyonce sẽ tự viết kịch bản cho phim của mình

MarsLe 00:04 10/01/2016

Nếu ai dám nghi ngờ tài năng của Beyonce trên sân khấu và âm nhạc thì người đó phải suy nghĩ lại, nhưng với phim ảnh thì có thể. Thế những chủ nhân của những tour lưu diễn hoành tráng vòng quanh thế giới và hàng loạt giải Grammys đang muốn thử thách mình nhiều hơn với vai trò diễn viên.

Theo The Sun, Beyonce đang viết 1 kịch bản về cuộc đời khốn khổ của Saartjie Baartman, 1 người phụ nữ châu Phi bị đem ra làm trò đùa vì “mông” quá khổ của mình. Hơn thế nữa, cô còn bị đem ra làm trò ở Luân Đôn – Anh cuối những năm 1700s đến đầu những năm 1800s. Càng thú vị hơn khi biết chính Beyonce sẽ đảm nhiệm luôn vai diễn trong phim này.

Cuộc đời của Baartman là sự hồi tưởng về 1 thời điểm lịch sử mà những người phụ nữ da đen bị hạ thấp nhân phẩm, bị khai thác và áp bức. Hàng thế kỷ sau cái chết của mình, hàng loạt nhà hoạt động đã đấu tranh vì sự tôn nghiêm của thân thể cô, đòi hỏi 1 lễ mai táng đàng hoàng ở Nam Mỹ (mà mãi đến năm 2002 mới diễn ra) và lập ra Trung tâm Saartjie Baartman dành cho phụ nữ và trẻ em bị bạo hành tại đây.

Đây chắc chắn sẽ là 1 vai diễn quan trọng và có tầm ảnh hướng lớn đến sự nghiệp diễn xuất của Beyonce. Cùng chờ xem Beyonce trên màn ảnh với Moveek.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,226 lượt đánh giá.
Đang có 107 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay