BEYOND SKYLINE – Võ thuật Indo đối đầu người ngoài hành tinh

Video · thaotk · · 0 · 0

Theo như chúng ta đã biết, khi The Raid 2: Berandal tung hoành vào năm 2014, bộ phim đã rất thành công và được giới phê bình đánh giá cao. Sau thành công đó khán giả đã được nghe về một dự án mà các fan hay đùa rằng phần 3 “The Raid” sẽ lên vũ trụ. Thật ra đây là một dự án phim độc lập mang tên Beyond Skyline, với sự tham gia của 2 diễn viên võ thuật gạo cội từ The Raid là Iko Uwais và Yayan Ruhian cùng nam tài tử Frank Grillo.

Sau một thời gian chờ đợi thì Beyond Skyline cũng chính thức ra mắt đoạn trailer đầu tiên. Chúng ta vẫn chưa thể biết rõ nội dung của bộ phim như thế nào qua trailer, nhưng những gì nhìn thấy thì có thể đoán bối cảnh của bộ phim sẽ ở châu Á, có thể là Indonesia.

Frank Grillo vẫn chưa xuất hiện trong trailer, nhưng người xuất hiện đầu tiên là nhân vật Sua của Iko Uwais, mặc dù che mặt nhưng ta có thể đoán được là anh ấy qua điệu bộ cũng như lúc thi triển võ thuật. Anh cùng một cô gái với chiếc nón bảo hiểm nặng nề, đang ẩn nấp một sinh vật ngoài hành tinh.

Sua gặp một số người đang mặc đồ lính tấn công Alien, và một tên tấn công anh. Một trong số gã mặc đồ lính đó, người đang cầm súng phun lửa vào con Alien chính là diễn viên Yayan Ruhian hay còn có biệt danh là “Mad Dog”. Ta còn thấy được một cảnh tàu vũ trụ của alien bị rơi xuống mặt đất.

Phim sẽ do Liam O'Donnell làm đạo diễn, người đã từng làm kỹ xảo cho các bộ phim như Iron Man 2, Aliens vs Predator – Requiem. Ngoài bộ 3 diễn viên chính thì phim còn có sự tham gia của Bojana Novakovic, Jonny Weston, Callan Mulvey, Pamelyn Chee, Valentine Payen,…

Nếu muốn biết rõ hơn về nội dung của bộ phim thì chắc chúng ta phải chờ thêm những trailer khác cũng như tiết lộ về nội dung của các nhà làm phim.

Hãy theo dõi Moveek để cập nhật những thông tin về bộ phim nhé.