Bi Rain tái xuất cùng Lee Dong Gun trong dự án truyền hình hành động mới toanh

TV Series · Tin tức · Candice183 · · 0 · 0

Với sự tham gia của Bi Rain và Lee Dong Gun cùng đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm và chắc tay, Sketch hứa hẹn sẽ là bộ phim phá đảo bảng xếp hạng rating trong thời gian công chiếu.

Sắp đến đây, chúng ta sẽ gặp lại Bi Rain và Lee Dong Gun sẽ đóng vai chính trong bộ phim hành động mới Sketch của JTBC. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 5 và đây sẽ là lần đầu tiên hai diễn viên tái hợp tác cùng nhau kể từ bộ phim truyền hình của KBS2 năm 2003 Sang Doo! Let’s Go to School.

Nội dung chính của Sketch kể về 2 người đàn ông tài giỏi, có danh tiếng trong việc điều tra tội phạm và giải quyết các vụ trọng án, đặc biệt là án mạng. Cả hai bị cuốn vào một vụ án vô cùng phức tạp vì nạn nhân đều là phụ nữ, vợ và vị hôn thê của hau người lần lượt trở thành nạn nhân của tên sát nhân ấy. Trong công cuộc điều tra giữa hai bên xảy ra nhiều cuộc chạm trán do mục đích và lối suy nghĩ hoàn toàn khác nhau từ đó hình thành hai phe đối lập khiến cho vụ án càng thêm ly kỳ, hấp dẫn.

Đây là phim truyền hình đầu tiên của Rain kể từ khi anh kết hôn với Kim Tae Hee vào tháng 01/2017. Anh sẽ đóng vai Kang Dong Su, một thám tử hàng đầu tại Trạm cảnh sát Seoul Jungbu. Đã khá lâu kể từ lần cuối Rain tham gia một bộ phim truyền hình sau Please Come Back, Mister. Bi Rain luôn được đáng giá cao bởi khả năng diễn xuất cũng như goại hình nổi bật của mình nên thường được tin tưởng giao cho vai nam chính và số lượng các dự án phim hành động mà anh tham gia cũng rất đáng nể.

Nam diễn viên Lee Dong Gun sẽ vào vai Kim Do-jin, một trung sĩ trong lực lượng đặc biệt, người đang lên kế hoạch ngấm ngầm trả thù kẻ đã giết người vợ đang mang thai của mình. Lee Dong Gun cũng vừa kết hôn với Jo Yoon Hee và đã lên chức bố vào năm 2017 nhưng anh vẫn tích cực tham gia các dự án điện ảnh và truyền hình. Bên cạnh các scandal tình ái lùm xùm thì Lee Dong Gun vẫn được đánh giá cao về diễn xuất cũng như là gương mặt mang tính thương mại cao.

Sketch đang được sản xuất bởi một đội ngũ chuyên về thể loại phim tội phạm và hành động. Bộ phim được viết bởi Kang Hyun Sung, người đã tạo nên The King's Case Note và được chỉ đạo bởi đạo diễn Im Tae Woo, người đã chỉ đạo sản xuất bộ phim truyền hình JTBC Yuna's Streets. Với sự tham gia của Bi Rain và Lee Dong Gun cùng đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm và chắc tay, Sketch hứa hẹn sẽ là bộ phim phá đảo bảng xếp hạng rating trong thời gian công chiếu.