Biên kịch Hobbs & Shaw hứa công bằng sẽ đến với Han Lue

Tin điện ảnh · Maii · · 0

Công bằng cho Han chắc chắn sẽ có, biên kịch của Fast & Furious đã hứa chắc với fan như thế.

Mặc dù Deckard Shaw của Jason Statham đã được đưa lên hàng anh hùng trong Hobbs & Shaw, biên kịch Chris Morgan hứa hẹn rằng thương hiệu Fast & Furious sẽ không bỏ qua “bản cáo trạng” của anh ta: giết chết nhân vật Han.

Ảnh: EW
Ảnh: EW

Trong phần phim thứ 3 của thương hiệu là The Fast and the Furious: Tokyo Drift, Deckard Shaw đã trở thành một phần không thể thiếu của series phim nhờ nhân vật Han của Sung Kang. Tuy Han chết trong phim này, anh trở thành nhân vật rất được khán giả yêu thích và team sáng tạo đã quyết định hướng bộ phim theo lối sẽ có chỗ cho nhân vật Han thể hiện.

Tuy vậy, dòng thời gian của phim cuối cùng cũng chạm đến mốc Tokyo Drift ở cuối phần Fast & Furious 6 khi Shaw tông xe vào Han, giết anh ta và trả thù cho em trai mình là Owen (Luke Evans), đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của Statham trong thương hiệu này, sau đó chính thức trở thành phản diện trong Fast & Furious 7. Shaw miễn cưỡng trở thành một phần của đội các nhân vật chính trong The Fate of the Furious, và dần dần hợp tác với Luke Hobbs của Dwayne Johnson trong Hobbs & Shaw.

Quyết định đưa Shaw trở thành thành viên của gia đình Fast đã khiến nhiều fan giận dữ và kêu gọi “justice for Han” (công bằng cho Han). Morgan, biên kịch đứng sau các phần phim Fast & Furious sau Tokyo Drift muốn khán giả biết rằng công bằng cho Han chắc chắn sẽ có.

“Tôi thích ‘công bằng cho Han,’” Morgan chia sẻ với tờ Entertainment Weekly, nói rằng Han rất quan trọng với ông. “Sung Kang là một người bạn tuyệt vời và Han là nhân vật tôi rất yêu mến. Tôi muốn nói rằng câu chuyện lớn về Deckard Shaw sẽ là một trong những câu chuyện riêng về nhân vật tuyệt vời và đáng giá nhất trong thương hiệu. Chúng tôi nợ Han sự công bằng. Đây là điều mà chúng tôi đã bàn luận từ rất lâu và muốn đợi thời điểm thích hợp. Tôi nghĩ rằng khán giả sẽ hài lòng và biết rằng điều đó sẽ có. Trong Hobbs & Shaw có một câu thoại mà Shaw nói với Hattie trước trận Samoa rằng ‘Có những sai lầm anh gây ra mà anh phải sửa.’ Câu thoại đấy được cố tình đưa vào để nói với người xem rằng anh đang nói về Han. Anh ta mặc cảm tội lỗi rất nhiều và sẽ phải chịu hậu quả.”

Liệu Han có khi nào vẫn còn sống và sẽ trả thù Shaw ngoài vũ trụ hay không?! Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Fast & Furious: Hobbs & Shaw hiện đang chiếu ở các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: Entertainment Weekly