'Biển quái vật' lũ lượt lộ diện trong Percy Jackson 2

Moveek 10:48 01/06/2013

Phần 2 của bộ phim thần thoại phiêu lưu về Á Thần Percy Jackson tung trailer mới ngoạn mục.

Sau trailer đầu tiên giúp các fan được gặp lại những nhân vật cũ mà họ từng ái mộ, đồng thời hé lộ các tình tiết hấp dẫn của câu chuyện, Percy Jackson: Sea of Monsters tiếp tục tung trailer mới còn hấp dẫn hơn với nhiều cảnh chiến đấu nguy hiểm và ngoạn mục, đồng thời trận thế quái vật của phim cũng dần lộ diện.

Trailer mới đã thu gọn những cảnh đánh quái hấp dẫn nhất của phim, Percy và những người bạn bị bao vây bởi đàn cá mập trong dòng nước xoáy, quái vật có thể nhảy xộc lên bất kỳ lúc nào. Trên biển thì như vậy, nhưng mặt đất của chẳng an toàn, các loài quái thú khổng lồ lần lượt xuất hiện tàn phá khắp nơi. Cuối trailer, á thần Percy Jackson có dịp trổ tài, phi bảo kiếm nhằm chuẩn trái tim con quái vật máy khiến nó nổ tan xác. Tuy nhiên, kẻ địch lớn nhất của các Á Thần trẻ tuổi, cũng chính là người khổng lồ một mắt trông giữ bộ lông cừu vàng trong truyền thuyết hãy còn chưa lộ mặt.

Nguy hiểm đầy rẫy trên biển quái vật.
Nguy hiểm đầy rẫy trên biển quái vật.

Quái vật khổng lồ liên tục kéo đến chờ Percy và nhóm bạn Á Thần giải quyết.
Quái vật khổng lồ liên tục kéo đến chờ Percy và nhóm bạn Á Thần giải quyết.

Năm 2010, Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief - bộ phim thần thoại viễn tưởng của đạo diễn Chris Columbus đã rất thành công với dàn diễn viên trẻ gồm Logan Lerman, Brandon T. JacksonAlexandra Daddario. Khán giả hẳn còn nhớ những cảnh quay công phu, kỳ ảo đầy màu sắc thần thoại bên cạnh một cốt truyện hấp dẫn của bộ phim. Năm nay, Percy Jackson - Á Thần ("con rơi" của vị thần Biển Poseidon) sẽ trở lại trong phần tiếp theo có tên gọi: Percy Jackson: Sea of Monsters.

Chuyển thể từ cuốn sách thứ hai trong loạt tiểu thuyết Percy Jackson & The Olympians của nhà văn Rick Riordan, Percy Jackson: Sea of Monsters tiếp nối cuộc phiêu lưu của Percy Jackson (do diễn viên Logan Lerman) thủ vai và những người bạn của cậu. Họ phải tiến đến biển quái vật với đầy rẫy cạm bẫy hiểm nguy để tìm kiếm bộ lông cừu vàng nhằm cứu Trại Á Thần - nơi trú ngụ an toàn của những trẻ em Á Thần khỏi sự truy lùng của những lực lượng tà ác. Trong hành trình hiểm nguy trùng trùng đến biển quái vật, nhóm bạn phải tiến vào thủy vực chưa từng biết đến, đụng độ với những loài quái vật biển gian ác và đối đầu với đủ loại sinh vật kỳ dị đáng sợ.

Poster nhân vật của Alexandra Daddario và Logan Lerman.
Poster nhân vật của Alexandra Daddario và Logan Lerman.

Percy Jackson: Sea of Monsters được dẫn dắt bởi đạo diễn Thor Freudenthal, cùng với sự tham gia của các diễn viên Logan Lerman, Nathan Fillion, Alexandra Daddario, Stanley Tucci, Brandon T. Jackson... Phim dự kiến công chiếu ở Bắc Mỹ từ ngày 7/8 với định dạng 3D và ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 15/8.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,182 lượt đánh giá.
Đang có 109 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay