Biệt đội Avengers bị chia rẽ trong trailer mới

Moveek · 00:02 14/01/2015 ·

Avengers: Age of Ultron tiếp tục nhá hàng người hâm mộ bằng đoạn trailer thứ hai, hé lộ những rạn nứt bên trong nhóm siêu anh hùng khi phải chống lại tên Ultron.

Đoạn trailer đầu tiên của Avengers: Age of Ultron từng cho khán giả chứng kiến tạo hình nhân vật phản diện Ultron, cùng hình ảnh một thành phố đổ nát, hoang tàn bởi trận đại chiến của nhóm siêu anh hùng. Tới đoạn trailer thứ hai, Ultron tiếp tục xuất hiện, kèm theo đó là những chi tiết cho thấy bên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers đã xảy ra sự rạn nứt.

Trong đoạn phim dài 1 phút 30 giây mới, Ultron "hứa hẹn" với nhóm Avengers rằng: "Ta sẽ xé nát các ngươi từ bên trong". Và quả đúng như vậy, khi sau đó là cảnh Thor bóp cổ Iron Man, và cuộc đối đầu giữa Người khổng lồ xanh Hulk với bộ giáp Hulkbuster của Iron Man ngay giữa đường phố đông đúc. Tuy nhiên, một số fan cũng chỉ ra rằng, đây chưa chắc là cuộc chiến giữa Iron Man và Hulk bởi người đang điều khiển bộ giáp Hulkbuster có thể là Ultron. Ngay cả khi Tony Stark ở bên trong bộ giáp Hulkbuster, tên Ultron vẫn có khả năng thực hiện điều đó.

Khán giả vẫn chưa rõ về danh tính của nhân vật do Andy Serkis thủ vai.
Khán giả vẫn chưa rõ về danh tính của nhân vật do Andy Serkis thủ vai.

Vẫn còn hai nhân vật trong Avengers: Age of Ultron gây tò mò cho người hâm mộ sau đoạn trailer mới tung ra. Đầu tiên là nhân vật do Andy Serkis thủ vai, dù xuất hiện trên màn ảnh nhưng thân phận hoàn toàn được giữ kín. Một chiếc vòng cổ mà nhân vật này đeo khiến người hâm mộ đoán rằng đây có thể là Ulysses Klaw, kẻ thù truyền kiếp của siêu anh hùng Black Panther trong nguyên tác truyện tranh.

Nhân vật còn lại là người máy The Vision của tài tử Paul Bettany. Trong nguyên tác truyện tranh, đây cũng là một thành viên của nhóm siêu anh hùng Avengers. Dù đã rõ danh tính nhưng nhân vật này lại hoàn toàn vắng mặt trong cả hai đoạn trailer của Avengers: Age of Ultron.

Avengers: Age of Ultron (tựa Việt: Avengers: Đế Chế Ultron) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 1/5.