Biệt Đội Bất Hảo - Giới thiệu biệt đội cảnh sát điên rồ xứ kim chi

Tin điện ảnh · Ivy_Trat · · 0

Biệt Đội Bất Hảo (The Bad Guys: Reign of Chaos) do đạo diễn Son Young-ho cầm trịch quy tụ dàn cảnh sát khó đỡ đến từ xứ kim chi.

Biệt Đội Bất Hảo (The Bad Guys: Reign of Chaos) do đạo diễn Son Young-ho cầm trịch mang một cốt truyện mới và những nhân vật mới đến với thương hiệu Bad Guys – bộ phim truyền hình huyền thoại giữ kỉ lục người xem của đài OCN năm 2014. Năm nay, Đội Điều Tra Đặc Biệt khét tiếng năm nào sẽ trở lại trên màn ảnh rộng với nhiệm vụ mới hơn, khó lường, nguy hiểm hơn tước.

Biệt Đội Bất Hảo xoay quanh Đội Điều Tra Đặc Biệt do đội trưởng Oh Gu-tak (Kim Sang-joong) thành lập, với tiêu chí không cần quan tâm phương pháp tốt xấu, chỉ cần bắt sống bọn tội phạm là được. Thành viên gạo cội của đội là tay đấm Park Woong-chul (Ma Dong-seok), người đã từng ra tù vào tội, đồng thời là đại ca được tôn kính. Hai thành viên mới được chiêu mộ là mỹ nữ lừa đảo Kwak No-soon (Kim A-joong) và tay cảnh sát lì lợm đang lĩnh án Ko Yoo-sung (Jang Ki-yong). Lần này, cả đội sẽ phải truy lùng lũ tội phạm đã đào tẩu sau khi xe buýt chuyên chở chúng gặp tai nạn nghiêm trọng. Khi cảnh sát gặp thế bí, thì: “Đã đến lúc thả lũ chó điên ra” rồi!

Đạo diễn Son Young-ho, người tự xưng là một fan của bộ phim truyền hình, nói rằng cái khó nhất của bộ phim là vừa phải thuyết phục được fan của phim truyền hình gốc, vừa phải làm hài lòng fan của phim điện ảnh. Bằng cách thêm những tình huống hấp dẫn cho cốt truyện, mỗi thành viên đều có năng lực và tính cách khác biệt, tuy nhiên vẫn giữ cân bằng chung hoàn hảo cho toàn đội. Lời thoại và tương tác hài hước giữa các nhân vật cũng sẽ là một yếu tố khiến bộ phim được yêu thích. 

Biệt Đội Bất Hảo chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 11.10.2019.