Big Hero 6 hé lộ phần tiếp theo

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Bộ phim hoạt hình hành động của Disney, Big Hero 6 dự kiến sẽ ra mắt phần tiếp theo.

Trong cuộc phỏng vấn với Variety, Chris Williams, đồng đạo diễn Big Hero 6 với Don Hall, bật mí rằng quá trình phát triển ý tưởng đang được diễn ra để viết nên một câu chuyện thật sự hấp dẫn. Trước khi các yếu tố về thẩm mỹ cũng như bản quyền cho phiên bản "Frozen cho đám con trai" được tính đến, nội dung phim chính là yếu tố quan trọng nhất.

Dẫn lời Williams: "Nếu đây không phải là một câu chuyện tuyệt vời thì nó không thể trở thành một bộ phim hay. Đoàn làm phim xứng đáng có một câu chuyện tuyệt với. Và chúng ta có được sự kỳ vọng từ những khán giả, những người lớn lên với các bộ phim của Disney. Họ xứng đáng được xem một câu chuyện tuyệt vời."

Việc bộ phim sẽ ra mắt phần tiếp không qua khó đoán vì phần đầu của Big Hero 6 đã thu về được 520 triệu đô trên khắp thế giới và cũng đã được đề cử nhiều giải thưởng, trong đó có giải Oscar danh giá. Tuy nhiên, theo cuộc phỏng vấn với Williams thì đoàn làm phim thật sự không đặt lợi nhuận lên đầu mà ưu tiên cho giá trị của câu chuyện. Chúng ta có quyền hy vọng phiên bản Big Hero 6 phần 2 sẽ hấp dẫn, ít nhất cũng như là phần một.

Bài viết liên quan