Big Hero 6 của Disney tung trailer siêu đáng yêu

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

Bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Marvel mang tên Big Hero 6 của Disney vừa tung trailer đầu tiên hé lộ nhiều hình ảnh rất đáng yêu của chú robot mũm mĩm này.

Nguyên mẫu truyện tranh từ Marvel
Nguyên mẫu truyện tranh từ Marvel

Big Hero 6 dựa trên một miniseries truyện tranh 6 tập của Marvel vốn chịu ảnh hưởng của manga Nhật Bản. Phim sẽ xoay quanh một nhóm siêu anh hùng vốn bị nhà nước cấm đoán nhưng nay được chính phủ Nhật Bản sử dụng. Một liên doanh tuyệt mật giữa các chính trị gia và các doanh nhân được biết đến là hội "Girl", được thành lập để tuyển dụng và huấn luyện các siêu anh hùng tiềm năng cho nhóm Big Hero 6, với các thành viên gồm Sunfire, Silver Samurai, GoGo Tomago, Honey Lemon, Hiro Takachiho và Baymax.

Đây được xem là dự án được đầu tư nhiều nhất, nhưng cũng mang tính mạo hiểm nhất của Disney khi mang một tác phẩm kiểu Mỹ nhưng lại đậm chất Nhật Bản lên màn ảnh rộng.

Moveek cũng xin gửi đến các bạn toàn bộ những anh hùng trong nhóm Big Hero 6 được Disney giới thiệu qua bộ poster mới:

Big Hero 6 do bộ đôi Don Hall (Winnie the Pooh) và Chris Williams (Bolt) đồng đạo diễn. Tác phẩm vừa mang phong cách hành động của Marvel vừa mang phong cách đáng yêu và nhân văn Disney dự kiến sẽ làm mưa làm gió các rạp vào ngày 7/11/ 2014 sắp tới, dưới định dạng 3D.

Bài viết liên quan