Big Match - Trò chơi đoạt mạng

MarsLe 08:15 28/01/2015

Big Match là câu chuyện Choi Ik Ho (do Lee Jung-Jae thủ vai), là cựu cầu thủ và hiện đang là một võ sĩ ngôi sao UFC, còn được biết đến với biệt danh Zombie.

Đột nhiên, anh trai và huấn luyện viên của anh mất tích và cảnh sát bắt anh vì tình nghi tội giết người. Mọi chuyện cứ tưởng như là ngẫu nhiên nhưng chẳng có gì ngẫu nhiên cả. Từ trên trời rơi xuống một tên Ace (do Shin Ha-Kyun thủ vai), là kẻ chuyên tổ chức trò chơi đỉnh cao cho giới thượng lưu ở Hàn Quốc, gọi cho anh và bảo Choi phải tham gia trò chơi của hắn ta để cứu anh trai của mình. Không có sự lựa chọn, Choi buộc phải tham gia trò vui của giới thượng lưu theo sự hướng dẫn của một người phụ nữ bí mật tên Soo Kyung (do BoA thủ vai).

Trong trailer, Choi phải liên tục chiến đấu với cả cảnh sát và xã hội đen. Những màn võ thuật hấp dẫn kết hợp với sự hài hước làm cho chúng ta thấy vừa phấn khích vừa thích thú. Anh chàng bị đem ra làm một nhân vật trong trò chơi của Ace, nơi mà mọi thứ đều đã được sắp đặt sẵn, khởi điểm từ việc anh phải trốn chạy khỏi sự giam giữ của cảnh sát để làm cuộc chơi thêm bội phần kịch tính, đến việc anh phải đối đầu với cả băng nhóm xã hội đen. Vừa phải chiến đấu vừa tìm tung tích của anh mình và còn phải suy nghĩ về trái bom sắp nổ, Lee Jung Jae ắt hẳn phải đau đầu lắm. Nhưng với óc hài hước vốn có, anh vẫn để lại những nụ cười khiến cả hai phe, cảnh sát và xã hội đen, phải trố mắt ngạc nhiên.

Bộ phim có thể khiến khán giả nhớ đến Đường Đua Tử Thần của Mỹ, khi mà những con người "thấp kém" hơn lại bị đem đi làm trò vui cho kẻ khác. Liệu Choi Ik Ho với kỹ năng võ thuật tuyệt vời sẽ "phá đảo" để cứu được anh trai mình?

Big Match (tựa Việt: Chơi Lớn) sẽ đến với khán giả Việt Nam từ ngày 30/1/2015.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,527 lượt đánh giá.
Đang có 102 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay