Yoshimasa Hosoya và Chou chính thức ghi tên vào danh sách seiyuu của Black Clover

TV Series · Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Ấn phẩm thứ 34 của tập chí Shueisha's Weekly Shonen Jump xuất bản vào ngày 23/7 đã công bố thêm hai diễn viên sẽ tham gia lồng tiếng cho bộ anime Black Clover – tác phẩm chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Yuuki Tabata.

Ấn phẩm thứ 34 của tập chí Shueisha's Weekly Shonen Jump xuất bản vào ngày 23/7 đã công bố thêm hai diễn viên sẽ tham gia lồng tiếng cho bộ anime Black Clover – tác phẩm chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Yuuki Tabata. Phần phim có sự xuất hiện của hai diễn viên mới này sẽ tương ứng với chương Seabed Temple trong manga gốc.

Diễn viên Hosoya Yoshimasa sẽ lồng tiếng cho nhân vật Kiato – thầy tế của Seabed Temple.

Nguồn ảnh: Animenewsnetwork.com

Diễn viên Chou lồng tiếng cho nhân vật Gifso – đại tư tế của Seabed Temple.

Nguồn ảnh: Animenewsnetwork.com

Ca sĩ Kumi Koda sẽ trình diễn ca khúc chủ để OP Guess Who Is Back của bộ phim, và nhóm nhạc nữ FAKY sẽ biểu diễn bài hát Ending mang tên Four. Cả hai ca khúc đã được phát trong tập phim thứ 40 của series ra mắt vào ngày 10/7.

Bộ phim đã được ra mắt tại Nhật Bản vào cuối tháng 8. Crunchyroll đang phát trực tiếp bộ series tại Nhật Bản với phụ đề bằng tiếng Anh, và Funimation đang cho trực tiếp chương trình với dạng lồng tiếng Anh ngữ. Trên website của Black Clover liệt kê bộ bộ phim gồm 51 tập.

Nguồn ảnh: Otakuusamagazine.com

Tatsuya Yoshihara giữ vị trí đạo diễn tại Studio Pierrot. Kazuyuki Fudeyasu trong vai trò là người giám sát series. Itsuko Takeda là người thiết kế nhân vật với sự hỗ trợ của Kumiko Tokunaga. Kosei Takahashi giữ vai trò là người dựng hình cho bộ anime, Aiko Shinohara sẽ chịu trách nhiệm về phần thiết kế màu sắc, và Minako Seki sẽ đảm nhiệm vai trò sáng tác nhạc cho Black Clover.

Bộ phim đã được ra mắt trên kênh truyền hình Toonami – thuộc hệ thống các kênh truyền hình của Adult Swim vào ngày 02/12 năm ngoái.

Nguồn: Anime News Network