Black Lightning đã có người đảm nhận

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Theo thông tin từ trang The Hollywood Reporter, nam diễn viên Cress Williams sẽ đảm nhận vai diễn Jackson Pierce aka Black Lightning.

Theo thông tin từ trang The Hollywood Reporter, nam diễn viên Cress Williams sẽ đảm nhận vai diễn Jackson Pierce aka Black Lightning.

Black Lightning là một series về siêu anh hùng tiếp theo của nhà đài The CW, tiếp nối những series đàn anh trước đó như Arrow, The Flash, Supergirl hay Legends of Tomorrow

Được sáng tác vào năm 1977 bởi Tony Isabella và Trevor Von Eeden, Black Lightning là câu chuyện về người hùng da màu có tên Jefferson Pierce, một cựu vận động viên Olympic, được sinh ra một cách bí mật với khả năng thao túng điện từ. Để tận dụng sức mạnh của mình, Pierce quyết định trở thành một siêu anh hùng và sau này trở thành thành viên của cả hai nhóm The Outsiders and The Justice League. Tuy vậy, quá khứ của anh chàng này không mấy tốt đẹp cho lắm. Anh đã rời bỏ quê nhà từ nhỏ sau khi cha anh bị sát hại, sau này anh trở lại cùng vợ và con gái, với một công việc ở trường trung học.

Về phần nam diễn viên Cress Williams, trước đó anh được biết đến qua các tựa phim như E.R., Grey’s Anatomy, Code Black và Hart of Dixie

Hiện tại series chưa có ngày lên sóng cụ thể.

Nguồn: Coming Soon