Bộ ba Charlie Nguyễn, Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn tạo cơn sốt mới với dự án Fan Cuồng

MarsLe 11:25 20/11/2015

Vừa qua, đạo diễn Charlie Nguyễn đã chính thức bấm máy bộ phim mới. Trái với những dự đoán ban đầu, bộ phim hài mới của anh không phải là Tèo Em 2 mà là một dự án hoàn toán khác mang cái tên khá hấp dẫn: “Fan Cuồng”. Tại thời điểm hiện tại, sau thành công vang đội của Tèo Em và Để Mai Tính 2, Thái Hòa là "ông hoàng phòng vé" của màn ảnh rộng Việt Nam. Thế nên, rất nhiều fan hâm mộ chờ đón dự án điện ảnh kế tiếp của anh. Và khi trang facebook của Tèo Em-Thái Hòa tiết lộ ra cái tên "Fan Cuồng" đã khiến nhiều fan hâm mộ dậy sóng. Chỉ cái tên thôi đã thấy hấp dẫn bởi "Fan Cuồng" luôn là một chủ đề nóng trong showbiz và có nhiều câu chuyện hài hước xung quanh.

Ngay sau ngày bấm máy, nhà sản xuất phim Chánh Phương (Dòng Máu Anh Hùng, Bẫy Rồng, Tèo Em, Để Mai Tính 2) đã tung ra những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ ba "bạc tỷ" Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn và đạo diễn Charlie Nguyễn. Những hình ảnh này cho thấy không khí vui vẻ tưng bừng của đạo diễn Charlie Nguyễn cùng ekip cũng như các diễn viên chính. Đặc biệt, sau màn khai mạc cúng máy, nam diễn viên Thái Hòa đã xông xáo đảm nhận vai trò anh nuôi vung dao xử lý con heo quay để chia cho mọi người ăn lấy may. Đến lượt đạo diễn xếp hàng lấy phần, thì chị Hội đùa rằng dành riêng cái đầu heo cho đạo diễn để lãnh đạo đoàn phim cho tốt.

Hiện tại, nội dung chính của Fan Cuồng và các nhân vật vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên theo chia sẻ hiếm hoi của Tèo Em-Thái Hòa, thì lần này anh không còn là anh em gì với Trí Nguyễn. Nhưng Fan Cuồng lại có một điểm tương tự với Tèo Em, đó nhân vật của Thái Hòa lúc nào cũng xem Johnny Trí Nguyễn là thần tượng, vì là Fan Cuồng. Và cũng chính vì lý do này mà những câu chuyện hài hước bắt đầu xảy ra giữa Fan Cuồng Thái Hòa và thần tượng Johnny Trí Nguyễn.

Fan Cuồng dự kiến sẽ ra rạp phục vụ khán giả vào giữa năm 2016.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,637 lượt đánh giá.
Đang có 143 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay