Bộ phim có poster gây nhầm tưởng là The Exorcist

Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Đây là poster cho bộ phim kinh dị - hài sắp tới của Tyler Perry với tên gọi Boo! A Madea Halloween. Và khi mọi người nhìn thấy tấm poster đều lầm tưởng đến bộ phim kinh điển của thể loại kinh dị ra mắt năm 1973, The Exorcist.

Loạt phim về Madea ra đời từ năm 2002 và từ đó đến nay được Tyler Perry vừa làm đạo diễn vừa đóng chính và sản xuất rất đều đặn. Phim đã thu hút cho mình một lượng khán giả riêng nhờ vào hình ảnh giả gái của Tyler Perry với những trò đùa gây sốc.

Qua trailer Boo! A Madea Halloween, chúng ta có thể thấy lần này Madea sẽ có những chuyện lộn xộn, hài hước, đầy vui nhộn, trong mùa Halloween. Lần này Medea sẽ phải đối mặt với những kẻ giết người, hiện tượng siêu nhiên huyền bí, ma, quỷ và có cả zombie cùng những thanh thiếu niên hỏng. Bộ phim hứa hẹn sẽ cho khán giả những giây phút giải trí thoải mái trong tháng 10 tới này.

Phim ngoài sự góp mặt của nhân vật chủ chốt Tyler Perry thì còn có các ngôi sao tham gia như Bella Thorne, Jimmy Tatro, Diamond White, Kian Lawley, và Yousef Erakat.

Cùng xem qua 2 poster khác của bộ phim.

Boo! A Madea Halloween sẽ được ra mắt vào 21.10.2016 tại Mỹ.