Bộ phim Cuộc Chiến Nữ Quyền của TVB sẽ phát sóng ngày 15 tháng 1

TV Series · Tin tức · Moonbui · · 0 · 0

Cùng với thành công của Pháp Sư Bất Đắc Dĩ, bên cạnh đó là những tranh luận sôi nổi về vấn đề nữ quyền trong xã hội hiện đại, sẽ không còn thời điểm nào tốt hơn cho Cuộc Chiến Nữ Quyền lên sóng.

Cùng với thành công của Pháp Sư Bất Đắc Dĩ, bên cạnh đó là những tranh luận sôi nổi về vấn đề nữ quyền trong xã hội hiện đại, sẽ không còn thời điểm nào tốt hơn cho bộ phim tiếp theo của TVB mang tên Cuộc Chiến Nữ Quyền lên sóng.

Sau Những Kẻ Ba Hoa với những tình tiết thú vị đầy bí ẩn, khán giả tiếp tục thưởng thức tác phẩm của giám chế Trần Diệu Toàn: Cuộc Chiến Nữ Quyền, phim sẽ chính thức phát sóng vào thứ hai ngày 15/01. Bên cạnh những bí mật ly kỳ, bộ phim còn đả động đến sự bất bình đẳng giới trong xã hội.

Tham gia vào bộ phim có rất nhiều cái tên quen thuộc họ là Tô Ngọc Hoa, Trần Khải Lâm, Cung Gia Hân, Chu Thần Lệ, Đàm Khải Kỳ, Trần Đình Hân, Trầm Trác Doanh, Nhạc Đồng. Họ là những người phụ nữ sinh sống ở nơi nổi tiếng là thung lũng yên bình. Đó là một trấn nhỏ vùng nông thôn tỉnh Quảng Đông. Ở đó đàn ông là người nắm quyền, còn phụ nữ chỉ được xem như tầng lớp thứ hai trong xã hội, là người phải tuân thủ những quy định của chế độ nam quyền.

Tô Ngọc Hoa là người đứng đầu nhóm phụ nữ nơi đây, kêu gọi và dẫn dắt họ đứng lên đánh đổ chế độ nam quyền đó, tìm lại quyền lợi, tự mình quyết định cuộc sống của mình. Trong phim Lưu Giang sẽ vào vai trưởng trấn có tới bốn bà vợ. Huỳnh Hạo Nhiên vào vai con trai của ông ta, trong phim anh đóng vai trò như Sherlock giải quyết những sự việc bí ẩn xung quanh gia đình mình và trấn của mình.

Nguồn: Jaynestars