Bộ phim giễu nhại chính trị Obamaland đã có mặt tại American Films Market

Tin tức · Maii · · 0 · 0

Make America Not Great Again - Làm Nước Mỹ Khỏi Vĩ Đại Trở Lại.

Một trong những bộ phim có cái tựa kỳ lạ nhất tại hội chợ phim Mỹ - American Film Market, bộ phim giễu nhại chính trị mang tên Obamaland, sản xuất bởi Bergman Film Company, hợp tác với Tomangie Films.

Công ty đã tổ chức phát những cái nón màu đỏ tại Loews Hotel với câu mô tả đầy tính cười cợt “Make America Not Great Again - Làm Nước Mỹ Khỏi Vĩ Đại Trở Lại” (nhại lại câu Make America Great Again của Donald Trump) với hi vọng kích thích người mua tham gia một cảnh quay vào ngày Chủ nhật ở Santa Monica, Calif. 

Bối cảnh phim được đặt vào năm 2040, lấy ý tưởng về một thế giới tương lai khi Tổng thống Donald Trump, Phó tổng thống Mike Pence và Người phát ngôn Paul Ryan, rơi khỏi Trump Tower trước Lễ nhậm chức, dẫn đến kết cục là Barack Obama tuyên bố trở thành tổng thống, và giữ chức trong suốt 20 năm tiếp theo.

"Đây là thời điểm để cười," kịch bản/nhà sản xuất Gregory Bergman cho biết. "Ý nghĩa thực sự của bộ phim là để chế giễu nền chính trị. Hai bên đều trở nên xấu xí và Obamaland thể hiện được điều đó. Cả hai phe hành lang trong bộ phim này đều có điểm đáng bàn, và chúng tôi biết nó sẽ khơi dậy sự tranh cãi. Có lẽ đã đến lúc 'Làm nước Mỹ khỏi vĩ đại trở lại'."

Câu chuyện cũng đề cập đến một nhóm người nghèo khổ theo chủ nghĩa yêu nước Trumpublikans, sống ở một vùng đất bị bỏ hoang mang tên Applebee và âm mưu chiếm lại đất nước của họ.

"Đúng vậy - Obama đã trở lại" là khẩu hiệu quảng bá của công ty. "Và các người biết gì không, hỡi những người tự gọi mình là người Mỹ "thực sự"? Ông ta theo chủ nghĩa Hồi giáo nhiều hơn, Cộng sản nhiều hơn và như một người Kenya đích thực nhiều hơn những gì các người từng biết." 

Nguồn: Variety